Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn mấy ngàn lượt chia sẻ và yêu thích từ cộng đồng mạng.

Những ngày qua, cộng đồng mạng lại xôn xao truyền tay nhau đoạn  clip dài hơn 6 phút ghi lại hình ảnh “thánh ăn công sở” Tiểu Dã làm mỳ ống tre ngay tại văn phòng của mình.
 

Lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Doraemon, cô nàng đã nghĩ tới việc nấu đồ ăn phục vụ cho cả đồng nghiệp. Thích thú trước cách ăn này, “thánh ăn công sở” quyết tâm mang nó về văn phòng của mình. Thông qua đây, một lần nữa Tiểu Dã lại làm người hâm mộ thích thú không chỉ với tài nấu nướng của mình mà còn kinh ngạc trước độ sáng tạo của cô.
 

Có sẵn nguyên liệu, cô nàng tự nhào bộ và làm mỳ sợi. Trong lúc chờ mỳ chín, cô đã chạy ngay vào rừng chặt vài thanh trúc để làm băng chuyền. Hì hụi chặt chặt, và tỉ mỉ lắp ráp thành một hệ thống băng chuyền ngay tại văn phòng, giữa bàn làm việc ngổn ngang của mọi người. Và cũng giống như các clip trước đó, chưa cần mời gọi gì, mọi người trong công ty đã kéo đến, ai cũng thưởng thức hăng say, thích thú món mỳ sợi ống tre mang thương hiệu của “thánh ăn văn phòng” Tiểu Dã. 
 
 
Hì hụi chặt cây ở rừng để mang về làm “máng trượt” cho mỳ
 
 
Canh chỉnh cho “ống trượt” của mình
 
 
Ai nấy trong văn phòng đều thích thú thưởng thức mỳ ống tre “made by Tiểu Dã”
 
Cuối clip, Tiểu Dã đã xin một vé về tuổi thơ khi có màn hóa thân thành trẻ con nhưng không quên phục vụ đồng nghiệp những món ăn ngon. Tiểu Dã “phiên bản nhí” cùng bạn bè đã bật mí những ước mơ trong ngày 01/06 như mon muốn có đồ ăn ngon, được ngủ nướng, đi đến các khu vui chơi….
 
 
Những con người dân văn phòng phiên bản trẻ em cũng rất háo hức thưởng thức món mỳ ống tre này.
 
Chỉ sau khoảng thời gian ngắn đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt xem, cùng hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ. Và họ cũng tò mò, chờ đợi liệu cô nàng “thánh ăn công sở” sẽ mang đến điều thú vị gì tiếp theo?
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App