Sau khi “The Undateables” không tạo được tiếng vang như mong đợi, liệu rằng vai diễn "nghiêm túc" tiếp theo của Namgoong Min có gây được chú ý?

Sau hai diễn “phá nát hình tượng” trong “Beautiful Gong Shim” và “Chef Kim”, nam diễn viên Namgoong Min không những hoàn toàn rũ bỏ được hình ảnh phản diện trong các bộ phim trước đó, mà thậm chí còn được khán giả “tôn lên” làm “thánh lầy” của điện ảnh Hàn. Sau đó, anh dần thực hiện “bước chuyển” tiếp theo khi hóa thân vào “chuyên gia tình yêu” lịch thiệp trong bộ phim tình cảm hài “The Undateables” hợp tác cùng Hwang Jung Eum. Và sắp tới đây, Namgoong Min sẽ thay đổi hình tượng một cách triệt để khi tham gia diễn xuất trong dự án mới của KBS mang tên “Doctor Prisoner”.
 

 Thông tin này vừa được công ty chủ quản của Namgoong Min - 935 Entertainment lên tiếng xác nhận. Vai diễn lần này sẽ là một thử thách đầy mới mẻ đối với nam diễn viên. Trong phim, Namgoong Min thủ vai Nah Yi Jae, một bác sĩ thiên tài với trái tim ấm áp và luôn đặt bệnh nhân của mình lên trên tất cả. Khi đang công tác tại một bệnh viện lớn, Yi Jae không may vướng vào một sự cố không mong muốn và bị đuổi việc. Sau đó, anh chuyển đến công tác tại một phòng y tế trong tù và bắt đầu cuộc sống mới.
 
Sau nhiều năm chuyên trị vai phản diện, Namgoong Min đã quyết tâm thay đổi sang hình tượng lầy lội trên màn ảnh và đặc biệt thành công với vai diễn trong "Chef Kim".
 
Sau khi “The Undateables” không tạo được tiếng vang như mong đợi, liệu rằng vai diễn "nghiêm túc" tiếp theo của Namgoong Min có gây được chú ý?
 
“Doctor Prisoner” được cầm trịch bởi đạo diễn Hwang In Hyuk (“Laurel Tree Tailors”, “Assembly”). Hiện tại, các diễn viên sẽ hợp tác cùng Namgoong Min trong dự án này vẫn chưa được tiết lộ. Dự kiến, bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào tháng 3 năm nay.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.