Sau khi bất ngờ tiết lộ mang bầu ở tháng thứ 8 cách đây không lâu, Thanh Thảo đã vượt cạn thành công ở tuổi 41 trong sự chúc mừng của người thân và bạn bè.

Gần đây, Thanh Thảo gây chú ý khi tiết lộ hình ảnh mang bầu ở tháng thứ 8 khi đã bước qua tuổi 41. Ngoài ra, nữ ca sĩ không ngần ngại khẳng định mình đang bước vào giai đoạn hạnh phúc nhất của người phụ nữ. Quãng thời gian gắn bó bên nhau đủ để Thanh Thảo tin tưởng rằng đây là người đàn ông sẽ cùng xây dựng tổ ấm và nuôi dạy những đứa trẻ cùng với mình.
 
 
Hình ảnh mang thai ở tháng thứ 8 được Thanh Thảo chia sẻ gây bất ngờ cho người hâm mộ và bạn bè.
 
Vừa qua, theo một nguồn tin thận cận cho biết Thanh Thảo đã chào đón con gái đầu lòng tại Mỹ. Sáng nay 18/07, chính Thanh Thảo đã hé lộ hình ảnh của con gái lên trang cá nhân của mình. Theo đó, bé sinh vào lúc 2h29 sáng ngày 17 nặng 3,2 kg, dài 50 cm, hiện khoẻ mạnh bình thường. Nữ ca sĩ đã phải vật lộn với cơn đau 12 tiếng trước khi em bé chào đời, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc trong thời khắc bác sĩ đặt con cạnh mình.
 
 
Hình ảnh đầu tiên của Thanh Thảo sau khi vượt cạn thành công.
 
Thanh Thảo chia sẻ cảm xúc lần đầu làm mẹ của mình: "Đến bây giờ mẹ vẫn chưa tin điều kỳ diệu này lại diễn ra trong cuộc đời mẹ. Sau bao ngày trông ngóng và vượt qua những khó khăn thử thách, cuối cùng mẹ cũng được nhìn thấy con chào đời trắng trẻo, mạnh khoẻ, đặc biệt có cái mũi hểnh thương hiệu của mẹ"
 
Thông tin Thanh Thảo sinh con gái đầu lòng nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Nhiều nghệ sĩ trong showbiz như Hồ Ngọc Hà, Đoan Trang, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng... đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Thanh Thảo.
 
 
Dòng trạng thái thông báo đã sinh con đầu lòng của Thanh Thảo nhận được nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp.
 
 
Thanh Thảo chia sẻ hiện đang ở giai đoạn hạnh phúc nhất của người phụ nữ.
 
Từng một thời có sự nghiệp huy hoàng tại Việt Nam, hiện tại Thanh Thảo cùng gia đình đã chuyển đến sống ở Mỹ. Năm 2017, cô công khai tình cảm với doanh nhân Việt kiều tên Tom. Thanh Thảo từng chia sẻ bạn trai thường đồng hành cùng cô ở mỗi chuyến lưu diễn. Trước khi mang bầu, Thanh Thảo có một con nuôi là bé Jacky, cháu ruột nữ ca sĩ.  
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.