Ca khúc mới của Ariana Grande sẽ chính thức trình làng vào nửa đêm ngày 13/12 tới đây (theo giờ Mỹ).

Thời gian vừa qua, Ariana Grande liên tục đón nhận nhiều tin vui sau khi bản hit“thank u, next” chứng minh sức hút khổng lồ trên mọi mặt trận. Và khi ca khúc này vẫn còn chưa hết sốt, nữ ca sĩ đã rục rịch chuẩn bị ra mắt một sản phẩm mới toanh.
 
Ariana Grande vừa được Billboard tôn vinh là người phụ nữ của năm 2018.
 
Cụ thể mới đây trên tài khoản xã hội cá nhân, Ariana Grande đã đăng tải một tin nhắn đầy ẩn ý: “imagine” thursday night” (đêm thứ năm của “imagine”). Sau đó trên Instagram, nữ ca sĩ đã đăng tải một màn hình đếm ngược hé lộ thời điểm chính xác ra mắt ca khúc mới: vào khoảng 0 giờ (theo giờ Mỹ) ngày 13/12 tới đây.
 
Trước đó, bản hit viết về người yêu cũ “thank you, next” của Ariana đã liên tục lập nên những thành tích đáng nể. Ngay tuần đầu tiên phát hành, ca khúc đã chễm chệ trên vị trí No.1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Đây là điều mà chưa có bản hit nào làm được kể từ sau “Hello” của Adele phát hành năm 2015. Cùng với đó, đây cũng là lần đầu tiên Ariana có một sản phẩm leo lên vị trí No.1 của bảng xếp hạng danh giá này.
 
“thank u, next” - bản hit mới nhất của Ariana Grande.
 
Kế đó, MV “Thank u, next” sau khi phát hành đã liên tiếp xô đổ những kỷ lục trên YouTube. Không chỉ là MV có lượt xem cùng một lúc cao nhất (829.000 lượt), MV đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất (35 phút), “Thank u, next” còn xuất sắc trở thành MV có lượt xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên, với 47 triệu lượt. Trước đó, kỷ lục này thuộc về “Idol” của BTS với 45 triệu lượt xem sau 24 giờ phát hành.
 
Album sắp sửa phát hành của Ariana hiện đang nhận được sự trông đợi rất lớn của người hâm mộ. Theo như tiết lộ, album này sẽ là một “chương buồn thảm” với nhiều bản ballad buồn. Trong dự án này, Ariana sẽ hợp tác cùng với những tên tuổi như Tommy Brown, Social House, Victoria Monet, Tayla Parx và Doug Middlebrook.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.