Hội tụ 3 cái tên đình đám của điện ảnh Hollywood: đạo diễn lừng danh Steven Spielberg, nam tài tử Tom Hanks và “nữ diễn viên xuất sắc nhất thế hệ” Meryl Streep, dự án phim lịch sử “The Post” hứa hẹn sẽ càn quét tại lễ trao giải Oscar 2018. Mới đây, cuối cùng thì trailer đầu tiên của tác phẩm này cũng được hé lộ.
 
 
“The Post” hội tụ 3 tên tuổi lớn của điện ảnh Hollywood.
http://www.digitalspy.com/movies/news/a842537/the-post-trailer-tom-hanks-meryl-streep-steven-spielberg/
 
Lấy bối cảnh thời kỳ chiến tranh Việt Nam vào những năm 1970, “The Post” dựa trên một câu chuyện có thật, xoay quanh vụ công bố tài liệu Pentagon Papers gây rúng động vào năm 1971 trên tờ Washington Post. Tập tài liệu này do tác giả Daniel Ellsberg thực hiện, đã phanh phui toàn bộ bản chất phi nghĩa của cuộc chiến tranh Mỹ gây ra tại Việt Nam. Chủ sở hữu của tờ Washington Post - Kay Graham (Meryl Streep) và biên tập viên Ben Bradlee (Tom Hanks) đã trải qua quãng thời gian đấu tranh kéo dài với nhiều thách thức, để buộc chính phủ phải cho phép họ đăng tải Pentagon Papers. Toàn bộ câu chuyện đã được tái hiện trong “The Post” theo góc nhìn của hai nhân vật này. Và ngay từ những giây đầu tiên của trailer, màn đối thoại của Kay Graham và Ben Bradlee đã dự báo những diễn biến căng thẳng và kịch tính sau đó, khi báo chí cũng là một chiến trường, và người làm báo phải đứng trước những lựa chọn có thể đánh đổi bằng cả sinh mạng, để được nói lên sự thật. Qua đó, “The Post” hứa hẹn sẽ cho người xem thấy sức mạnh khủng khiếp của báo chí và truyền thông là như thế nào.
 
 
 

Bên cạnh hai tên tuổi lớn là Tom Hanks và Meryl Streep, “The Post” còn có sự tham gia diễn xuất của Zach Woods, Carrie Coon, Jesse Plemons, Alison Brie, Bob Odenkirk, Sarah Paulson, Matthew Rhys và Bradley Whitford. Hầu hết những diễn viên này sẽ vào vai các nhân vật nắm vai trò quan trọng thời bấy giờ.
 
 

“The Post” sẽ chính thức ra rạp vào ngày 22/12 tại thị trường Mỹ. Sau đó, bộ phim sẽ được công chiếu tại Anh vào ngày 19/1/2018.
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-11-08 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,phim ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM