Trong tuần công chiếu đầu tiên, bom tấn “Thor: Ragnarok” với sự tham gia của dàn diễn viên Hollywood hạng A: Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Tessa Thompson, Jeff Goldblum và Benedict Cumberbatch đã thu về tổng cộng 121 triệu USD, và hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé khu vực Bắc Mỹ.
 
 
Trong tuần công chiếu đầu tiên, bom tấn “Thor: Ragnarok” đã thu về tổng cộng 121 triệu USD.
 
 
Phim hiện đang dẫn đầu top 10 phim có doanh thu cao nhất khu vực Bắc Mỹ tuần qua.
 
“Thor: Ragnarok” là tác phẩm mới nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bộ phim là sự tiếp nối những hành trình đậm tính sử thi từng được khắc hoạ trong hai bom tấn đình đám “Thor” (2011) và “Thor: The Dark World” (2013). Tổng cộng, hai siêu phẩm này đã thu về hơn 1.1 tỉ USD từ các phòng vé toàn cầu.
Trong phần mới này, đạo diễn Waititi không chỉ lồng ghép sự hài hước vốn đã trở thành thương hiệu, mà còn tạo ra cho bộ phim sự cân bằng, khi kết hợp nhiều yếu tố mang tính nhân văn sâu sắc, giúp người xem có thể cảm thấy thấu hiểu và đồng cảm hơn với những gì mà các nhân vật sẽ phải trải qua. Lý giải về ý nghĩa của cụm từ “Ragnarok”, Waititi cho biết: “Trong thần thoại Bắc Âu, “Ragnarok” có nghĩa là “Hoàng hôn của các chư thần” hay “Ngày tận thế”. Nhưng trong suy nghĩ của tôi, “Ragnarok” chính là sự Tái sinh – nó đánh dấu sự khởi đầu của một chu kỳ mới, một cuộc sống mới cho thế giới loài người hoặc toàn bộ vũ trụ. Nó là sự chấm dứt của cái cũ, tạo điều kiện để cái mới được sinh sôi.”
 
 
“A Bad Moms Christmas” xếp thứ hai với khoảng cách khá xa – 17 triệu USD.
 
 
Bộ phim kinh dị mùa Halloween “Jigsaw” xếp vị trí thứ 3.
 
Xếp ở vị trí thứ hai trong top 10 phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ tuần này chính là “A Bad Moms Christmas”. Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của bộ ba: Mila Kunis, Kristen Bell và Kathryn Hahn Phim thu về tổng cộng 17 triệu USD trong tuần qua, một khoảng cách quá xa so với bộ phim dẫn đầu. Tiếp sau đó là “Jigsaw”. Sau một tuần thống trị ở vị trí cao nhất, bộ phim kinh dị với những màn tra tấn dã man bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt. Phim thu về 6.7 triệu USD, và xếp thứ 3 toàn đoàn. Trong khi đó, “Boo 2! A Madea Halloween” và “Geostorm” đang chia nhau vị trí thứ 4, và 5 với doanh thu khá khiêm tốn.
 
 
“Only The Brave” xếp thứ 9 với 1.9 triệu USD doanh thu trong tuần qua.
 
Top 10 bộ phim ăn khách nhất tuần qua còn có: Happy Death Day (2.8 triệu USD); Thank You For Your Service (2.6 triệu USD); Blade Runner 2049 (2.235 triệu USD); Only The Brave (1.9 triệu USD) và cuối cùng là The Foreigner (1.5 triệu USD).
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-11-06 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM