Vào sáng nay, phía Hoàng Touliver đã lên tiếng phủ nhận thông tin anh cầu hôn Tóc Tiên.

Vào tối qua, cộng đồng mạng được một phen dậy sống trước thông tin Hoàng Touliver đã chính thức cầu hôn Tóc Tiên và nhận được cái gật đầu của nữ ca sĩ. Tuy nhiên vào sáng nay, phía Hoàng Touliver đã lên tiếng phủ nhận điều này.
 

Cụ thể, phía nam nhà sản xuất cho biết hình ảnh được cho là Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn
Tóc Tiên là sai sự thật. Thực tế, cả hai chỉ cùng tham dự một buổi tiệc cưới của một người bạn thân chung. Về phía Tóc Tiên, nữ ca sĩ vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.
 
 

Trước đó, một hình ảnh được cộng đồng mạng lan truyền cho thấy Hoàng Touliver đang quỳ gối và đưa cho Tóc Tiên một chiếc hộp nhỏ. Trong một hình ảnh khác có sự góp mặt của nhiều bạn bè như Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Mlee, nữ ca sĩ mỉm cười rạng rỡ, e ấp ôm lấy cánh tay của Hoàng Touliver.
 
 
 
Tóc Tiên chụp ảnh cùng gia đình của Hoàng Touliver.
 
Tính đến thời điểm hiện tại, Hoàng Touliver đã gắn bó với nhau được 3 năm, kể từ sau chương trình “The Remix” năm 2015. Nam nhà sản xuất cũng chính là người đứng sau hòa âm cho hai bản hit làm nên tên tuổi của Tóc Tiên: “Ngày mai” và “Vũ điệu cồng chiêng”. Mới đây nhất, cả hai đã hợp tác cùng nhau trong ca khúc “Có ai thương em như anh (“#Catena”), qua đó đạp tan tin đồn "mối quan hệ rạn nứt" . Và dù nhiều lần bị bắt gặp tình tứ bên nhau, nhưng cặp đôi vẫn chưa từng lên tiếng thừa nhận mối quan hệ của mình. Đáng chú ý, tại một sự kiện diễn ra hồi tháng 5, Hoàng Touliver còn khẳng định cả hai chỉ là bạn bè và đồng nghiệp tốt.
 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.