Có lẽ bất cứ ai đã từng là học sinh đều có thể thấy mình trong MV “Mình cùng nhau đóng băng”.

Vào tối qua 22/5, nữ ca sĩ Thùy Chi bất ngờ trở lại với MV mới “Mình cùng nhau đóng băng”. Đây là ca khúc dành riêng cho ngày chia tay của học trò, mà có lẽ bất cứ ai trong chúng ta đã từng trải qua thời khắc đó đều không khỏi xúc động.
 
 
“Mình cùng nhau đóng băng” là sản phẩm hợp tác của nhạc sĩ Tiên Cookie và Thùy Chi.
 

“Mình cùng nhau đóng băng” là sáng tác mới của nhạc sĩ Tiên Cookie. Ca khúc này cũng đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của cô cùng Thùy Chi – người đã từng thể hiện thành công rất nhiều ca khúc về tuổi học trò. Và trong lần tái xuất này với “Mình cùng nhau đóng băng”, Thùy Chi tiếp tục khiến khán giả thổn thức với giọng hát trong veo đầy cảm xúc. Mang giai điệu ballad nhẹ nhàng, ca từ của “Mình cùng nhau đóng băng” khắc họa những cảm xúc trong ngày chia xa của tuổi học trò. Đó là sự nuối tiếc: “Mình cùng nhau đóng băng trước giây phút chúng ta chia xa. Thi hc sinh lướt qua nhanh như gic mơ không tr li”, là những kỷ niệm tưởng như chỉ mới hôm qua: “Bn có nh đến lúc lp bng b kim tra. Mt đa hc, nhc c bn, chép luôn”, hay lời an ủi nói với bạn, mà cũng như nói với chính mình: “Bn đng khóc mà. Bn mình s ln, s đi trên nhng con đường mi. Bn ơi...”.
 
 
Ngày chia tay, cả lớp cùng nhau nhìn lại những tháng ngày đã cùng nhau trải qua.
 
 
 
Khoảnh khắc cô giáo Thùy Chi hòa giọng cùng học sinh của mình.
 
Đi kèm với những ca từ xúc động ấy, câu chuyện trong MV “Mình cùng nhau đóng băng” khá đơn giản, là những thước phim vụng về do chính những cậu học trò nghịch ngợm ghi lại hình ảnh các bạn cùng lớp của mình. Trong MV này, Thùy Chi thủ vai cô giáo của lớp. Ở cuối MV, cô xuất hiện trong buổi chia tay và hòa giọng cùng với những học trò thân thương của mình.
 
Với những ai đã từng đi qua quãng đời học sinh đẹp đẽ, đặc biệt là những sĩ tử 12 năm nay, “Mình cùng nhau đóng băng” chắc chắn là ca khúc có thể khiến bạn rơi nước mắt.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.