Cùng với đó, cô nàng cũng vừa ký hợp đồng với Paradigm Talent Agency - công ty từng làm việc với những tên tuổi của làng nhạc USUK như Jason Mraz, Coldplay, Ed Sheeran,...

Vào sáng nay, cộng đồng fan của cựu thành viên Girls’ Generation Tiffany liên tiếp nhận hai tin vui lớn: đầu tiên việc cô nàng vừa ký hợp đồng với công ty quản lý tại Mỹ, sau đó đến chuyện Tiffany đang rục rịch chuẩn bị cho kế hoạch trở lại ngay trong mùa hè này.
 

Cụ thể, theo thông tin được báo chí đăng tải mới đây, cựu thành viên SNSD vừa chính thức ký hợp đồng với công ty Paradigm Talent Agency với cái tên Tiffany Young. Được biết đến là một trong những công ty uy tín trong giới giải trí tại Mỹ, Paradigm Talent Agency đã từng làm việc với những tên tuổi của làng nhạc USUK như Jason Mraz, Coldplay, Ed Sheeran,...
 
 

Và ngay khi fan của Tiffany còn chưa hết vui ngừng và bất ngờ trước thông tin trên, một đại diện của công ty đã lên tiếng xác nhận: Tiffany Young đang trong quá trình chuẩn bị cho album kế tiếp. Cô nàng đã hoàn tất quá trình thu âm các bài hát và hiện đang bước sang những bước sau cùng trước khi phát hành, bao gồm việc ghi hình MV.
 

Không lâu sau đó, tên chính thức của album này cùng hình ảnh đầu tiên cũng vừa được hé lộ. Cụ thể, album tiếp theo trong sự nghiệp của Tiffany mang tên “Over My Skin”. Dự kiến, sản phẩm này sẽ được phát hành thông qua Amazon Music vào ngày 28/6.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.