Cùng với đó, ông hoàng phim kinh dị đã nhận lời đạo diễn cho phần ngoại truyện của "Aquaman" về vương quốc The Trench.

Sau khoảng thời gian để người hâm mộ chờ đợi, Warner Bros. mới đây đã hé lộ những thông tin chính thức đầu tiên của “Aquaman 2”.
 

 Theo đó, báo chí đưa tin Warner Bros. đã mời biên kịch David Leslie Johnson-McGoldrick để chấp bút cho phần 2 của “Aquaman”. Cùng với Will Beall, David Leslie là người đứng sau thành công của kịch bản phần 1. Cả hai đã phát triển ý tưởng từ câu chuyện ban đầu của Beall, Geoff Johns và đạo diễn James Wan. Trong phần 2 này, James Wan cũng sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn, trong khi Peter Safran tiếp tục giữ nhiệm vụ sản xuất.
 
Đạo diễn James Wan và nam chính “Aquaman” Jason Momoa.
 
Vào tuần trước, Warner Bros. cũng hé lộ về kế hoạch sản xuất phần ngoại truyện của “Aquaman”. Lấy bối cảnh vương quốc khủng khiếp The Trench dưới đáy biển sâu, bộ phim sẽ giải đáp thắc mắc vì sao sự sống vẫn tồn tại ở vương quốc nơi có hàng triệu con quái vật khát máu. Phim được chấp bút bởi hai biên kịch Noah Gardner và Aidan Fitzegrald, sản xuất bởi Peter Safran và cũng đồng thời được đạo diễn bởi ông hoàng kinh dị James Wan. Phần ngoại truyện dự kiến sẽ có kinh phí thấp hơn nhiều so với “Aquaman”, và cũng sẽ không có sự xuất hiện của dàn cast chính bộ phim trong phần này.
 
Ra mắt vào tháng 12 năm ngoái, từ chỗ bị nghi ngờ trở thành “bom xịt”, “Aquaman” đã bất ngờ “công phá” khắp các rạp phim trên thế giới. Bộ phim thu về doanh thu 1,1 tỷ USD, cao nhất trong vũ trụ siêu anh hùng DC (DCEU) và hiện đang đứng thứ 21 trong danh sách các phim ăn khách nhất mọi thời đại.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.