Kết quả dựa trên cuộc khảo sát do Gallup Korea thực hiện.

Mới đây, một công ty phân tích có tên gọi Gallup Korea đã tiến hành một cuộc khảo sát để tìm ra những nam/ nữ diễn viên phim truyền hình thành công nhất trong năm 2018.
 
Cuộc khỏa sát được tiến hành từ ngày 7 đến ngày 30/11 trên 1700 người có độ tuổi từ 13 trở lên tại Hàn Quốc. Những người tham gia khảo sát có thể lựa chọn hai diễn viên mà họ thấy xứng đáng. Kết quả, nam diễn viên Lee Byung Hun đã dẫn đầu danh sách bình chọn với 12,9% số phiếu. Trong năm qua, Lee Byung Hun đã có màn trở lại ấn tượng với phim truyền hình “Mr. Sunshine” của đài tvN. Bộ phim đánh dấu màn tái ngộ của năm diễn viên với khán giả truyền hình sau 9 năm, kể từ siêu phẩm “IRIS”.
 

 Xếp ở vị trí thứ hai trong danh sách bình chọn, cũng đồng thời là bạn diễn của Lee Byung Hun trong “Mr. Sunshine” - Kim Tae Ri. Mặc dù lần đầu tiên tham gia vào một bộ phim truyền hình, nhưng diễn xuất của Kim Tae Ri đã để lại ấn tượng tốt với người xem. Nữ diễn viên đã nhận được 9% số phiếu bầu từ những người tham gia khảo sát.
 

 Tiếp đó, ở vị trí thứ ba và thứ năm lần lượt thuộc về cặp đôi của phim “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” - Jung Hae In và Son Ye Jin. Trước đó, Jung Hae In đã từng gây ấn tượng với khán giả qua phim “Prison playbook”. Tuy nhiên, phải đến “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”, tên tuổi của anh mới thực sự “bùng nổ”. Jung Hae In cùng với đàn chị Son Ye Jin đã tạo nên một cặp đôi đẹp nhất nhì màn ảnh Hàn trong năm 2018.
 
 

 Đáng chú ý, xếp ở vị trí thứ tư trong danh sách là nam diễn viên Park Bo Gum. Điều này chứng minh, dù khá im hơi lặng tiếng trong suốt gần hai năm, và tác phẩm truyền hình mới “Encounter” chỉ vừa lên sóng vào cuối tháng 11, nhưng sức hút của Park Bo Gum với khán giả Hàn vẫn vô cùng lớn.  
 

 Những cái tên khác xuất hiện trong top 10 lần lượt là Jang Mi Hee (“Black Knight”, “Marry Me Now”), Seo Hyun Jin (“Beauty Inside”), Choi Soo Jong (“My Only One”), Yoo Dong Geun (“Marry Me Now”), và Gong Yoo (tác phẩm truyền hình mới nhất của Gong Yoo là “Goblin”, lên sóng vào năm 2017).
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.