Theo thống kê mới nhất từ Youtube, đây là 10 MV có lượt xem khủng nhất K-Pop năm 2017

Theo thống kê mới nhất từ Youtube, đây là 10 MV có lượt xem khủng nhất K-Pop năm 2017.
 
PSY – New Face

 

Xếp vị trí thứ 10 trong danh sách này là “New Face” – bài hát nằm trong album thứ 8 “4X2=8” của PSY. Cũng giống như những người tiền nhiệm trước đó là “Gangnam Style”,  “Gentleman” hay “Daddy” , “New Face” cũng nhận được sự chú ý của không chỉ khán giả Hàn Quốc mà cả quốc tế. Hiện tại, MV của ca khúc này đạt 95.7 triệu lượt xem trên youtube.
 
EXO – Ko Ko Bop

 

MV của ca khúc mang màu sắc reggae gây nghiện “Ko Ko Bop” vừa ăn mừng đạt 100 triệu lượt xem, và xếp thứ 9 trong danh sách 10 MV K-Pop được “play/mở” nhiều nhất trên youtube năm 2017.
 
Chanyeol & Punch – Stay With Me

 

Tiếp theo là bản OST trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Goblin” – “Stay With Me” đến từ đôi song ca Chanyeol & Punch. Có thể nói, những giai điệu đầy ám ảnh của ca khúc này đã “đeo bám” người nghe suốt thời gian dài khi “Goblin” lên sóng. Đến nay, video của “Stay With Me” đã cán mốc gần 106 triệu lượt xem trên youtube.
 
BIGBANG – FXXK IT

 

Ở vị trí thứ 7 là “FXXK IT” – ca khúc chủ đề nằm trong album phòng thu thứ ba của BigBang. Đây là sản phẩm được thực hiện bởi đầy đủ 5 thành viên BigBang trước khi T.O.P lên đường nhập ngũ.
 
TWICE – Signal

 

Có thể nói, “Signal” là một trong những sản phẩm thành công nhất của TWICE năm 2017. Được sản xuất bởi Park Jin Young, “Signal” được nhận xét là bài hát có tiết tấu và âm nhạc bắt tai, dễ gây nghiện. Và đó cũng là lý do tại sao “Signal” nói riêng, và MV của bài hát này được mọi người đón nhận nhiều như vậy.
 
BTS – Spring Day

 

“Spring Day” có thể nói là sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành của BTS trong âm nhạc, bởi không chỉ hát mà các thành viên của nhóm RM, SUGA, và Jin còn tham gia vào cả quá trình sản xuất, sáng tạo nghệ thuật.
 
TWICE – KNOCK KNOCK

 

Không phải một, mà TWICE sở hữu đến 2 MV trong danh sách lần này. Cụ thể, “KNOCK KNOCK” của nhóm đang giữ vị trí thứ 4 với tổng lượt xêm MV trên youtube hiện tại đã lên đến gần 158 triệu.
 
BTS – Not Today

 

Ở vị trí thứ 3 tiếp tục là một sản phẩm cực chất đến từ BTS – “Not Today”. Ca khúc gây nghiện này thời gian qua đã phá đảo khắp các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc, và một số nước Châu Á. MV của “Not Today” trên youtube cũng mang về lượt xem đáng ngưỡng mộ: gần 170 triệu.
 
BTS – DNA

 

Với “DNA”, BTS đã nâng tổng MV của mình trong danh sách này lên đến con số 3, và trở thành nghệ sỹ sở hữu nhiều MV có lượt xem khủng nhất Hàn Quốc năm 2017.
 
BLACKPINK – As If It’s Your Last

 

Và cuối cùng, danh hiệu MV K-Pop có nhiều lượt xem nhất 2017 đã thuộc về “As If It’s Your Last” của BLACKPINK. Chỉ sau 5 tháng phát hành, MV đã thu về tổng cộng 200 triệu lượt xem trên youtube. Sức hút của “As If It’s Your Last” thậm chí còn lan cả ra thị trường Hollywood, khi MV của ca khúc này được xuất hiện chớp nhoáng trong bom tấn “Justice League”.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.