Song Kang Ho là nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất tại Hàn Quốc năm 2017, anh chiếm 35% trong tổng lượt bình chọn

Gallup Korea mới đây đã công bố top 10 nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất tại Hàn Quốc năm 2017 sau khi tổ chức cuộc khảo sát kéo dài gần một tháng (từ 8/11 – 28/11) trên 1,700 người ở độ tuổi từ 13 trở lên với câu hỏi: “liệt kê tên của 2 diễn viên bạn yêu thích nhất năm 2017”.
 
 
Song Kang Ho là nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất tại Hàn Quốc năm 2017.
 
 
Nam diễn viên chiếm 35% trong tổng lượt bình chọn.
 
Theo đó, với 35% trên tổng số phiếu bình chọn Song Kang Ho hiện đang là cái tên dẫn đầu danh nam sách diễn viên được yêu thích nhất năm 2017. Trước đó, Song Kang Ho cũng từng nhận được danh hiệu này vào hai năm 2008 và 2013. Năm nay, Song Kang Ho tiếp tục gây ấn tượng với người hâm mộ khi thể hiện xuất sắc vai diễn trong bộ phim “A Taxi Driver”.
 
 
Ma Dong Seok xếp thứ 2 trong danh sách. Vừa qua, nam diễn viên đã nhận được lời mời thử vai từ Marvel Studios.
 
 
Lee Byung Hun xếp thứ 3.
 
Theo sát nút phía sau là Ma Dong Seok với 17.8%. Đây được xem là cú lội ngược dòng vô cùng ngoạn mục đối với nam diễn viên, khi năm ngoái anh chỉ xếp vị trí thứ 10 trong danh sách này. Kể từ sau bom tấn “Train To Busan”, Ma Dong Seok dường như có thêm nhiều cơ hội xuất hiện trên màn ảnh rộng. Trong năm qua, anh đã góp mặt trong một số dự án điện ảnh đáng chú ý như: “The Outlaws”, “The Bros,” “Wonderful Ghost”. Hiện tại, nam diễn viên 46 tuổi cũng đã nhận được lời mời tham gia casting cho một bộ phim tại Hollywood, cụ thể là từ Marvel Studios. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một cơ hội lớn để đưa tên tuổi Ma Dong Seok ra tầm quốc tế.
 
 
Nam diễn viên gạo cội Hwang Jung Min (trái) xếp vị trí thứ 4.
 
 
Ha Jung Woo.
 
 
Sol Kyung Gu.
 
 
Gong Yoo
 
 
Song Joong Ki
 
 
Jung Woo Sung
 
Tiếp theo là Lee Byung Hun – nam chính của hai bộ phim điện ảnh “The Fortress” và “Single Rider”. Anh hiện đang xếp ở vị trí thứ 3 với tổng phần trăm bình chọn là 12.6. Trước đó Lee Byung Hun từng là nam diễn viên được yêu thích hàng đầu vào hai năm 2009 và 2012. Ngoài ra, Top 10 lần này còn có sự xuất hiện của nhiều cái tên sáng giá như: Hwang Jung Min (8.1%), Ha Jung Woo và Sol Kyung Gu (6.3%), Gong Yoo (6.2%), Song Joong Ki (5.8%), Jung Woo Sung (5.2%) và Yoo Hae Jin (5.1%).
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.