Những hình ảnh vừa công bố cho thấy hai hình ảnh đối lập của Trà Long và Dũng, một người bình dị trong trẻo, một người lãng tử phong trần và pha chút đào hoa, “nổi loạn”

Cuối tháng 2, những người yêu điện ảnh Việt nói chung và cộng đồng fan của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nói riêng được một phen dậy sóng khi những hình ảnh hai diễn viên chính của dự án “Mắt biếc” được công bố. Sau Ngạn và Hà Lan, khán giả tiếp tục trông ngóng hình tượng của hai nhân vật quan trọng khác là Trà Long và Dũng. Và cuối cùng, danh tính hai diễn viên đảm nhận vai diễn này đã được hé lộ.
 

 

Cụ thể, vai diễn Trà Long – con gái Hà Lan đã được giao cho nữ diễn viên trẻ Đỗ Khánh Vân. Theo miêu tả của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Trà Long là cô gái lúc ngây thơ mạnh mẽ cười nói tinh nghịch, lúc thì lặng lẽ mang theo nỗi buồn chất chứa trong ánh mắt. Và có lẽ cũng chính vì thế mà ngoại hình tươi sáng, đặc biệt là má lúm đồng tiền của Khánh Vân đã lọt vào “mắt xanh” của đạo diễn Victor Vũ.
 
 

 Trong khi đó, những hình ảnh đầu tiên của Dũng do diễn viên Trần Phong đảm nhận cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Trong trang phục và mái tóc của thập niên 70, Dũng gây ấn tượng với vẻ ngoài lãng tử, một chút bướng bỉnh trong ánh mắt, nụ cười nhẹ hút hồn.
 

 Những hình ảnh vừa công bố cho thấy hai hình ảnh đối lập của Trà Long và Dũng, một người bình dị trong trẻo, một người lãng tử phong trần và pha chút đào hoa, “nổi loạn”. Và nếu như Đỗ Khánh Vân là gương mặt trẻ từng tham gia vài sitcom chiếu mạng dành cho tuổi teen, thì Trần Phong đã có cơ hội góp mặt trong một số MV, sitcom, sân khấu kịch và đặc biệt là một vai phụ trong phim “Hậu duệ mặt trời” bản Việt.
 
Theo những thông tin trước đó, “Mắt biếc” do đạo diễn Victor chỉ đạo đã chính thức khởi quay vào ngày 11/03. Hiện thời gian công chiếu của bộ phim vẫn chưa được công bố.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.