Trong “Hoán đổi”, Trấn Thành - Việt Hương sẽ tạo nên một câu chuyện tình của hai người lớn tuổi hài hước nhưng cũng không kém phần cảm động.

Từ lâu, Trấn Thành luôn được bạn bè gọi là “thánh tài lanh” trên phim trường với tài hoạt ngôn không chỉ phát huy trên sân khấu mà ngay đời thường cũng vậy. Không chỉ hoàn thành tốt vai trò của mình mà đằng sau cánh gà, nam diễn viên còn trổ tài chỉ đạo, dàn dựng thêm những cảnh quay để làm cho vai diễn của mình tươi mới và đậm chất Trấn Thành. Điều này một lần nữa được thể hiện trên phim trường “Hoán đổi” - dự án điện ảnh sẽ chính thứ công chiếu vào ngày 31/8 tới đây.
 
 
Trong “Hoán đổi”, Trấn Thành vào vai ông Tám - một thầy thuốc Đông y sống tình cảm, có chút sến “nhẹ” và một vài kĩ năng “rải thính” tay ngang. Ông Tám thương thầm trộm nhớ bà Hoa từ rất lâu nhưng mãi không chịu thổ lộ. Nhờ sự vụ hoán đổi thân xác, cuộc sống gia đình bà Hoa gặp biến cố, ông Tám luôn cạnh bên giúp đỡ cho đi hết tài sản tiết kiệm ít ỏi của mình để cứu bà Hoa. Rồi một ngày, ông Tám đã lấy hết can đảm mua một bó hoa vạn thọ để ngỏ lời với bà. Phân cảnh bá đạo này được đạo diễn Võ Thanh Hoà cho biết chủ kiến không của ai khác ngoài Trấn Thành!
 
 
 
 

 Có thể nói cặp bài trùng Trấn Thành - Việt Hương đi đến đâu đều biết cách tung hứng với bạn diễn. Dù đã hợp tác cùng Việt Hương không biết bao nhiêu lần cũng như luôn dành cho nhau những lời hết sức yêu thương, Trấn Thành vẫn hài hước chia sẻ: “Đóng phim này áp lực chứ, vì phải diễn chung với nữ nghệ sĩ điềm đạm nhất Sài Gòn - Việt Hương”. Cả hai nghệ sĩ không chỉ “lầy lội” trên từng set quay mà ngay trong buổi chụp hình poster cho phim, cả hai cũng có những khoảnh khắc “cực nhắng” trong hậu trường.
 

 Thuộc thể loại hài kết hợp với yếu tố siêu nhiên, mọi rắc rối trong “Hoán đổi” bắt đầu khi một cơn lốc xoáy đã làm biến đổi hoàn toàn hai số phận trái ngược nhau: một ca sĩ Tiên Tiên nổi tiếng đầy quyền lực trong showbiz (Nhã Phương) và một võ sư Mai Ngọc đầy tâm huyết với nghiệp võ gia truyền (Việt Hương). Ban đầu, hai nhân vật rất bỡ ngỡ vì sự hoán đổi này nên rất ghét nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian ở trong thân xác đối phương, cả hai vô tình nhận ra những sai lầm của chính bản thân mình. Bên cạnh cặp bài trùng Việt Hương - Trấn Thành, “Hoán đổi” cón có sự góp mặt của dàn diễn viên Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Huỳnh Lập, Mai Bảo Ngọc, bé Kim Thư,... Dự kiến, bộ phim sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc vào ngày 31/8 tới.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.