Vừa qua, thông tin Trấn Thành đã không còn bị cấm sóng trên đài truyền hình Vĩnh Long sau một năm được lan truyền khiến rộng rãi khiến người hâm mộ của anh không khỏi vui mừng.

Trấn Thành từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì phát ngôn được xem là động chạm đến đông đảo khán giả, không chỉ vậy anh còn khiến nhiều người khó chịu vì diễn tác phẩm cải lương kinh điển "Tô Ánh Nguyệt" theo lối hài nhảm khiến khán giả bày tỏ sự phản đối. 
 
 
Trấn Thành từng nhận nhiều sự chỉ trích trong thời gian dài vì diễn tác phẩm cải lương kinh điển “Tô Ánh Nguyệt” theo lối hài nhảm.
 
Đến ngày 25/04/2017, Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long tuyên bố không đồng ý để Trấn  Thành lên sóng các chương trình thuộc Vĩnh Long. Những chương trình mà Trấn Thành đang tham gia đều bị cắt sóng và buộc thay đổi người. Đây là một động thái khẳng định với khán giả của đài khi quyết định “nói không với hài nhảm và dung tục”.
 
 
Ngoài ra, phát ngôn “nếu thấy hài nhảm thì tắt tivi” của Trấn Thành đã khiến anh vướng lệnh cấm tại đài truyền hình Vĩnh Long.
 
 
Trấn Thành xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt chương trình “Ca Sỹ Thần Tượng” được phát sóng trên đài truyền hình Vĩnh Long.   
 
Chiều ngày 12/06/2018, Trấn Thành tham gia sự kiện giới thiệu chương trình "Ca sỹ thần tượng" sẽ được phát sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long. Như vậy, sau hơn 1 năm bị vướng vào thông tin “cấm cửa” trên đài địa phương này, Trấn Thành đã chính thức trở lại trên sóng.
 
 
Chia sẻ của Trấn Thành về việc bị cấm sóng
 
Trả lời về việc Trấn Thành không bị cấm sóng, anh chia sẻ: “Tôi đã từng có vấn đề với nhà sản xuất vào năm ngoái và khi trở lại đây vẫn với một chương trình của đơn vị này, để chứng minh tôi không có vấn đề gì cả. Nếu đề cập đến lệnh cấm nào đó, thì tôi không có đủ thẩm quyền để trả lời mà thuộc về người đưa ra quyết định đó. Nếu mọi người đã thấy sự hiện diện của tôi hôm nay, thì đó cũng là một câu trả lời. Một người bán hàng thì phải có khách hàng và các đối tác. Các đài truyền hình, nghệ sĩ, khán giả cũng tương tự như vậy. Tôi tâm niệm mình làm việc với phương châm dĩ hòa vi quý và luôn luôn chào đón các đối tác đến với mình”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.