“Song Đình” sẽ diễn xuất cùng nữ diễn viên trẻ Kiều Hân trong dự án làm lại từ cơn sốt truyền hình Hàn Quốc năm 2014.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung xôn xao với những hình ảnh hậu trường có sự góp mặt của “Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình và nam diễn viên trẻ Bạch Kính Đình. Trong ảnh, “song Đình” ăn vận trang phục công sở và đang dùng bữa tại một cửa hàng tiện lợi. Rất nhanh sau đó, thông tin về những bức ảnh này đã được sáng tỏ.
 
 

Cụ thể, đây là những hình ảnh đầu tiên từ hậu trường của dự án phim “Vinh quang bình thường” (tên gốc: Vị sinh), được chuyển thể từ cơn sốt truyền hình Hàn Quốc năm 2014 “Misaeng”. Dựa trên bộ truyện tranh trực tuyến nổi tiếng cùng tên của tác giả Yoon Tae-ho, “Misaeng” là lát cắt chân thực đầy sinh động về cuộc sống của những nhân viên công sở. Cũng giống như tác phẩm gốc, “Misaeng” đã tạo nên được sự đồng cảm lớn nhờ câu chuyện gần gũi và những thông điệp giàu tính nhân văn.
 
 
“Misaeng” từng tạo nên cơn sốt lớn vào năm 2014, với sự góp mặt của các diễn viên Im Si Wan, Lee Sung Min, Kang Sora, Kang Ha Neul,…
 
Trong phiên bản Trung của “Misaeng”, Triệu Hựu Đình sẽ vào vai Ngô Khác Chi (Oh Sang Sik trong bản Hàn) – một trưởng phòng luôn tận tụy với công việc và hết lòng vì cấp dưới. Trong khi đó, “tiểu Bạch” Bạch Kính Đình sẽ đảm nhận vai Tôn Dịch Thu (Jang Geu-rae) – một cựu kỳ thủ cờ vây buộc phải từ bỏ đam mê và dấn thân vào cuộc sống công sở đầy thách thức. Trong bản Hàn, cốt truyện chủ yếu tập trung nhiều vào nhân vật Jang Geu-rae. Tuy nhiên trong bản Trung, kịch bản sẽ được cải biên một chút, đẩy nhân vật Ngô Khác Chi của Triệu Hựu Đình lên vai nam chính.
 
 
Triệu Hựu Đình từng để lại ấn tượng mạnh với khán giả nhờ vai diễn Dạ Hoa trong phim “Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa”.
 
 
Bạch Kính Đình là một “tiểu sinh” từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim thanh xuân vườn trường như “Năm tháng vội vã”, “Thiếu nữ toàn phong”, “Thanh xuân của ai không mơ hồ”, “Hạ chí chưa tới”,…
 
 
 
 
 
Một số hình ảnh hậu trường của Vinh quang bình thường”.
 
Ngoài Triệu Hựu Đình và Bạch Kính Đình, “Vinh quang bình thường” còn có sự góp mặt của nữ diễn viên trẻ Kiều Hân. Hiện tại, cô đang bận rộn trên phim trường của dự án “Người bạn gái tôi không thể yêu” cùng nam chính Hứa Ngụy Châu.
 
 
Kiều Hân.
 
“Vinh quang bình thường” dự kiến sẽ có thời lượng 42 tập. Hiện tại, ngày lên sóng của bộ phim vẫn chưa được ấn định.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.