Để bước chân vào gia đình hoàng gia, Meghan Markle đã chấp nhận đánh đổi nhiều thứ

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp với tư cách một diễn viên kiêm nhà hoạt động xã hội, Meghan Markle đã chấp nhận đánh đổi mọi thứ để bước chân vào gia đình hoàng gia Anh, sánh bước bên cạnh hoàng tử Harry. Mới đây nhất, ngôi sao của series “Suits” đã quyết định xóa hết tất cả tài khoản mạng xã hội của mình.
 

Theo đó, những tài khoản mạng xã hội bao gồm Instagram và Twitter của Markle đều đã hoàn toàn biến mất. Không chỉ là nơi thể hiện bản thân, giao lưu cùng người hâm mộ, những tài khoản xã hội này trước đây còn là nơi để nữ diễn viên chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng dành cho phụ nữ. Với các fan của Markle, tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là lần cuối cùng nhìn thấy thần tượng của mình trên mạng xã hội. Bởi lẽ cung điện Kensington có các kênh truyền thông xã hội chuyên dụng. Vào tháng trước, tài khoản xã hội chính thức của hoàng gia đã được dùng để chia sẻ những bức ảnh đính hôn của Meghan và hoàng tử Harry. Kể từ đây, có thể Markle chỉ còn xuất hiện thông qua kênh truyền thông này.
 
 
 

Các fan sẽ không còn thấy những hình ảnh đời thường như thế này được chia sẻ trên Instagram của Markle.
 

Thay vào đó, cô sẽ xuất hiện trên tài khoản của hoàng gia Anh.
 
Dù vậy, rời xa mạng xã hội chỉ là sự đánh đổi nhỏ, so với việc phải từ bỏ cả sự nghiệp diễn xuất đang thuận lợi của Markle. Nữ diễn viên đã thông báo rút lui khỏi series “Suits” sau khi kết thúc mùa thứ 7. Với cương vị là một công nương, cô sẽ phải tham gia vào 4 hoạt động chính: bảo trợ cho các tổ chức từ thiện, đại diện cho nước Anh trên trường quốc tế và duy trì truyền thống của gia đình hoàng gia. Theo đó, cô sẽ phải tham gia các buổi gặp gỡ, thăm viếng, các cuộc họp hàng ngày,… theo lịch của hoàng tộc. Hơn nữa, các thành viên của hoàng gia cũng không được phép tham gia vào các hoạt động vì mục đích thương mại.
Lẽ đương nhiên, một người phụ nữ thông minh như Meghan Markle sẽ biết rõ điều gì xứng đáng để đánh đổi.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.