Trong chương trình, Yunho và Changmin sẽ thử thách bản thân với một công việc mà họ chưa bao giờ mơ đến.

Sau 14 năm ra mắt công chúng, cuối cùng thì TVXQ cũng quyết định cho ra lò một chương trình thực tế của riêng mình.
 

Chương trình có tên gọi “72 Hours of TVXQ” (tên tạm đặt) sẽ theo chân hai thành viên Yunho và Changmin trong nhịp sống hàng ngày của họ. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của chương trình chính là việc hai chàng trai sẽ xuất hiện với một cương vị hoàn toàn mới, không phải với tư cách ngôi sao của nhóm nhạc TVXQ. Cụ thể, cả Yunho và Changmin đều sẽ thử thách bản thân mình với một công việc mà họ chưa bao giờ mơ đến. Thông qua đó, khán giả có thể theo dõi cách hai người trải nghiệm, thích nghi và sắp xếp công việc mới như thế nào.
 

Và công việc mới mà 2 thành viên TVXQ sẽ trải nghiệm đã được xác định. Với tính cách yêu quý trẻ con, Yunho sẽ hóa thân thành “chàng trai nuôi dạy trẻ” làm việc tại trường mẫu giáo. Anh chàng sẽ đảm nhận các giờ học khác nhau, bao gồm tiếng Anh, âm nhạc và thể dục. Trong khi đó, cậu em Changmin với khả năng bếp núc đã được kiểm chứng, sẽ trở thành bếp trưởng của một nhà hàng. Bên cạnh việc tạo cơ hội để Yunho và Changmin “sống khác”, “72 Hours of TVXQ” hứa hẹn sẽ giúp khán giả khám phá ra nhiều tính cách thú vị phía sau sân khấu của hai anh chàng này.
 
 

Dự kiến, “72 Hours of TVXQ” sẽ phát sóng vào 10 giờ sáng các ngày thứ hai, ba, tư trên ứng dụng V Live và Naver TV, bắt đầu từ ngày 30/4. Cùng với đó, bắt đầu từ ngày 7/5, chương trình cũng sẽ được phát sóng vào khung giờ tối thứ hai lúc 20 giờ trên kênh XtvN. 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.