Có thể nói, khả năng tạo thành cơn sốt mới của “What Is Love” là khó có thể bàn cãi.

Vào đúng 6 giờ chiều nay (giờ địa phương), nhóm nhạc quốc dân thế hệ mới Twice đã chính thức trở lại với mini album thứ 5 “What Is Love?”. Đi kèm với đó, nhóm đã phát hành MV cho ca khúc chủ đề cùng tên, hứa hẹn sẽ tiếp tục gây bão trong thời gian tới.
 
 
 
Có thể nói, khả năng tạo thành cơn sốt mới của “What Is Love” là khó có thể bàn cãi. Không chỉ bởi vì được được cộp mác Twice, mà còn vì ca khúc này sở hữu phần giai điệu cực kỳ bắt tai và những vũ đạo vô cùng bắt mắt. Cùng với phần nhìn mãn nhãn, đây là những yếu tố đã làm nên thương hiệu của Twice trong suốt thời gian qua. Được biết, bài hát này do chính chủ tịch JYP Park Jin Young chấp bút.
 
 
 
 

Phát huy đúng tinh thần bài hát, MV của “What Is Love” xoay quanh câu chuyện của những cô nàng mộng mơ, muốn biết tình yêu là gì thông qua phim ảnh và sách. Chính vì vậy, bạn sẽ bắt gặp những nhân vật và tình tiết “quen quen” trong MV này, điển hình như biểu tượng nhan sắc Marilyn Monroe, vua hề Sác Lô hay cảnh nhảy lãng mạn của cặp đôi chính trong phim “La La Land”,… Đặc biệt, từ đầu đến cuối, MV này không có sự góp mặt của một diễn viên nam nào. Chính vì thế, nhân vật nam chính của những câu chuyện ngọt ngào trong MV đều do các cô nàng Twice thể hiện. Từ đó, nhiều khoảnh khắc thú vị lẫn “mờ ám” giữa các thành viên được tạo ra khiến các fan vô cùng phấn khích.
 
 

Bên cạnh “What is Love?”, mini album thứ 5 của Twice còn bao gồm một số ca khúc khác như “Sweet Talker”, “Dejavu”, “Say Yes”, “Stuck” và “Ho!”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.