Trailer MV “Đại lộ tan vỡ” gây ấn tượng với màu sắc và thời trang mang hơi hướng retro.

“Đại lộ tan vỡ” - một trong những ca khúc được yêu thích nhất của album “Portrait” đã được nữ ca sĩ Uyên Linh cùng ê-kíp lựa chọn để sản xuất MV. Mới đây, nữ ca sĩ đã tung ra trailer chính thức cho MV này, hé lộ hành trình tình yêu vô định của cặp đôi nhân vật chính.
 
 

 Lấy ý tưởng về một hành trình, ê-kip và Uyên Linh xây dựng nên một chuyến hành trình cuối cùng của một đôi tình nhân. Họ đã yêu nhau nồng cháy, trải qua những cung bậc thăng trầm trong tình yêu để rồi khi cạn kiệt tình cảm, họ giải thoát cho cuộc tình và cho nhau. Không chỉ vô định, hành trình của cặp tình nhân trong MV “Đại lộ tan vỡ” còn là hành trình không nhiều cảm xúc, không khí của những khuôn hình dường như ngột ngạt hơn khi ai cũng né tránh người còn lại. Đó là cảm xúc của sự tan vỡ, sự bất thành và cái kết buồn của một câu chuyện tình.
 
 
 

 Chỉ một vài hình ảnh của trailer cũng đủ nhận thấy, ê-kíp và Uyên Linh, đặc biệt là hai đạo diễn Ong Dong va Ba Huong đã xây dựng MV theo hơi hướng retro, hoài cổ. Trang phục của hai nhân vật chính cũng gợi nhớ về không gian thời trang những năm 60-70 của thế kỷ trước.   
 
 
 
Một số hình ảnh của ê-kíp trong quá trình thực hiện MV.
 
Xuất hiện trong vai trò nam chính của MV, nhà thiết kế - diễn viên – người mẫu ảnh Trương Thanh Long thực sự là một lựa chọn không thể phù hợp hơn. Với vẻ ngoài phong trần “bụi bặm” cùng những đường nét nam tính trên gương mặt, Trương Thanh Long thật phù hợp để vào vai một người đàn ông mệt mỏi với một cuộc tình không còn nhiều cảm xúc. Nhưng khuôn hình tĩnh được hai đạo diễn lựa chọn kĩ càng để đặt “đôi tình nhân” Uyên Linh – Trương Thanh Long vào và bật lên sự ngột ngạt và “tan vỡ”.
 
Dự kiến, MV “Đại lộ tan vỡ" sẽ chính thức được giới thiệu đến với công chúng và khán giả hâm mộ tiếng hát Uyên Linh vào lúc 13 giờ ngày 10/7.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.