MV "Nghĩ về anh" được Văn Mai Hương đầu tư thực hiện tại Nhật với nhiều thắng cảnh đẹp của đất nước này.

Sau một thời gian dài ấp ủ, vào tối qua, nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã chính thức phát hành MV mới mang tên “Nghĩ về anh”.  Đây là một bản ballad buồn được tác giả Vũ Ngọc Bích viết dành tặng cho Văn Mai Hương từ 6 năm trước.
 
 

 Theo chia sẻ của tác giả Vũ Ngọc Bích, “Nghĩ về anh” được cô lấy cảm hứng từ câu chuyện của một chị bạn thân. Chị này vốn có một gia đình rất hạnh phúc và một người chồng tuyệt vời. Thế nhưng bỗng một ngày, người chồng bất ngờ nói lời chia tay. Chứng kiến sự thay đổi quá nhanh này nên Vũ Ngọc Bích đã viết ngay nên ca khúc “Nghĩ về anh” với những ca từ chua xót: “Vì rằng đôi khi tình yêu mong manh, một người con tim đổi thay chợt đâu ai biết?”. Sau khi hoàn thành bài hát, nữ tác giả dành tặng cho Văn Mai Hương vì yêu thích giọng hát nội lực của cô. Tuy nhiên, thời điểm 6 năm trước, Văn Mai Hương ở tuổi 18 chưa có nhiều trải nghiệm trong tình yêu nên không thể tạo ra được một bản thu âm như ý. Đến gần đây, khi đã tự tin về mặt cảm xúc, nữ ca sĩ mới quyết định thu âm lại ca khúc này một lần nữa.
 
 
 

Bên cạnh phần âm nhạc chỉnh chu, Văn Mai Hương còn quyết tâm mang đến cho khán giả những cảm xúc trọn vẹn nhất thông qua phần hình ảnh MV được quay tại Nhật. MV là câu chuyện tình buồn của một cặp đôi yêu nhau, nhưng chàng trai buộc phải rời xa cô gái vì căn bệnh của mình. Dù bất đồng về ngôn ngữ, nhưng Văn Mai Hương và bạn diễn người Nhật đã thành công thể hiện lại những phút giây ngọt ngào bên nhau của cặp đôi, cùng cảm giác chua xót khi chuyện tình tan vỡ.
 
Được biết, “Nghĩ về anh” sẽ là phát súng đầu tiên dọn đường cho chuỗi dự án âm nhạc dài hơi, được Văn Mai Hương ấp ủ kéo dài từ nay đến năm 2019.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.