Chiều qua (14/11), buổi họp báo phim điện ảnh “Lôi Báo” của đạo diễn Victor Vũ đã diễn ra thành công với sự tham gia của ekip đoàn phim cùng đông đảo báo giới.
 
 
Ekip “Lôi Báo”.
 
 
Đạo diễn Victor Vũ và nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp.
 
Tại buổi họp báo, đạo diễn Victor Vũ cho biết đây là một bộ phim khác với những gì anh đã từng làm trước đây. Ngoài việc sử dụng ý tưởng từ ca đổi đầu chấn động thế giới sắp diễn ra vào cuối năm nay, “Lôi Báo” còn là câu chuyện ẩn chứa ước mơ về siêu anh hùng anh mang trong mình từ ngày còn bé. 
 
 
Nữ diễn viên Nhã Phương xuất hiện nữ tính tại họp báo.
 
 
Cô chia sẻ, vai diễn lần này cô sẽ khóc rất nhiều và có thể khán giả sẽ “ngán” với điều này.
 
Về phía Nhã Phương, nữ diễn viên cho biết lần cộng tác trở lại này với Victor Vũ, cô sẵn sàng nhận gạch đá vì khóc quá nhiều trong phim. Thậm chí, Victor còn nói thêm rằng vai diễn lần này của Nhã Phương còn đau khổ và bi kịch hơn trong “Quả Tim Máu”. Nhân vật Linh dù chỉ là một người mẹ, một người vợ nhưng sẽ là một điểm tựa rất lớn cho Tâm (Cường Seven) cũng như người hùng “Lôi Báo”. 
 
 
 
Cường Seven sẽ đảm nhận vai nam chính trong “Lôi Báo”.
 

 
Cường Seven, nam diễn viên chính đồng thời cũng là bạn diễn cặp với Nhã Phương cho biết sự hy sinh của cô trên phim trường giúp đỡ cho anh rất nhiều trong việc hoàn thành vai diễn. Đây cũng là lần đầu tiên Cường Seven thực hiện một vai diễn có nhiều phân cảnh hành động, phải tinh thông võ thuật và tự thực hiện hơn 90% những cảnh nguy hiểm. Dù rất cực nhưng cũng mang lại cho anh rất nhiều kinh nghiệm và một vai diễn ấn tượng.
 
 
Nữ diễn viên Ngọc Anh.
 

Về phía nhà sản xuất Jenni Trang Lê, chị cho biết đã bị đạo diễn Victor Vũ “lừa” một cú ngoạn mục, khi ban đầu ngỡ “Lôi Báo” là một bộ phim bi kịch đẫm nước mắt nhưng đến khi ra phim trường và tận mục sở thị những cảnh hành động hoành tráng được chỉ đạo bởi Vincent Wang thì chị mới vỡ lẻ về thể loại thực sự của phim.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-11-15 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,phim ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM