Sau khi được đăng tải trên youtube, video này đã ngay lập tức được mọi người truyền tay nhau. Hầu hết khán giả đều tỏ ra thán phục trước lối xử lý khéo léo của Celine Dion

Trong đêm diễn tại Las Vegas của Celine Dion vào tuần trước, một khán giả nữ say rượu đã bất ngờ lên sân khấu và có những hành vi thiếu kiểm soát với giọng ca “My Heart Will Go On”. Thay vì sợ hãi và kêu gọi sự hỗ trợ từ lực lượng an ninh, Celine với sự kiên nhẫn và tử tế của mình đã thuyết phục được vị khán giả bất hảo này bước xuống sân khấu một cách trật tự nhất. Sau khi được đăng tải trên youtube, video này đã ngay lập tức được mọi người truyền tay nhau. Hầu hết khán giả đều tỏ ra thán phục trước lối xử lý khéo léo của Celine Dion.
 
 

Cách Celine Dion giải quyết trường hợp ngoài ý muốn đều khiến mọi người thán phục.
 
Cụ thể, khi vị khán giả nữ tiến đến gần và bắt đầu quàng tay ôm chặt lấy mình, Celine lúc đó đã từ tốn giải quyết tình hình một cách bình tĩnh: “Để tôi nói với bạn điều này. Tôi rất vui vì bạn đã đến đây chung vui với tôi trong đêm nhạc này. Tôi biết bạn chỉ muốn đến gần tôi một chút thôi, không sao đâu”.
 
 
 

Khi lực lượng an ninh tiến đến gần và có ý định đưa nữ khán giả xuống sân khấu, Celine đã cố “bảo vệ” cô và tự mình đưa cô trở về vị trí cũ. Sau khi mọi việc đã đâu vào đấy, Celine thậm chí nằm hẵn xuống sàn sân khấu và thở phào nhẹ nhõm. Sau đó, nữ Diva đã cảm ơn khán giả vì kiên nhẫn đợi cô giải quyết mọi chuyện. “Các bạn biết đấy, có những người cần được trò chuyện. Cảm ơn các bạn đã chờ đợi chúng tôi trong suốt năm phút qua”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.