Cả hai đã hẹn hò cùng nhau được 3 năm

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Gwyneth Paltrow – nữ diễn viên từng nhận giải Oscar năm 1999 cũng đã chính thức xác nhận sẽ đính hôn cùng bạn trai lâu năm Brad Falchuk.
 

Hình ảnh mới nhất được Gwyneth Paltrow đăng tải lên instagram cá nhân, kèm với đó là thông báo về việc đính hôn.
 

Cả hai đã hẹn hò cùng nhau được 3 năm.
 
Thông tin được chính Gwyneth Paltrow chia sẻ trên instagram cá nhân, cùng với đó là hình ảnh vô cùng ngọt ngào của cả hai. “Chúng tôi cảm thấy thật sự may mắn khi có thể đến với nhau vào thời điểm này. Những gì chúng tôi đã trải qua, thành công lẫn thất bại sẽ là chất keo kết dính chắc chắn nhất cho tương lai của cả hai” Gwyneth Paltrow chia sẻ.
Về phía hôn phu của cô - Brad Falchuk, nam đạo diễn kiêm nhà sản xuất 47 tuổi, người đồng sáng tạo series phim nhạc đình đám “Glee” và “American Horror Story” cho biết anh cảm thấy “vô cùng may mắn” khi có được Gwyneth Paltrow.
 

Cặp đôi cho biết họ “vô cùng may mắn” khi đến với nhau thời điểm này.
 

Hôn phu Brad Falchuk và chồng cũ Chris Martin cùng xuất hiện trong một bức ảnh được Gwyneth chia sẻ trên trang cá nhân.
 
Tin đồn đính hôn giữa Gwyneth Paltrow và Brad Falchuk bắt đầu rộ lên từ tháng 11 năm ngoái, tuy nhiên thời điểm đó cả hai đã nhất quyết “không hé răng” về câu chuyện riêng tư này. Cả Gwyneth Paltrow và Brad Falchuk đều là những người đã từng trải qua những đổ vỡ trong hôn nhân, nên với họ mọi thứ phải thật cẩn trọng. Cả hai bắt đầu hẹn hò cách đây 3 năm, sau khi Gwyneth Paltrow chia tay với chồng cũ là thành viên ban nhạc Coldplay - Chris Martin. Đến nay, cả ba vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, và thường xuyên được bắt gặp đi ăn uống cùng nhau.  
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.