“Lend Me A Tenor”, vở hài kịch từng chiến thắng cúp vàng Tony Awards – giải thưởng được mệnh danh “Oscar nhạc kịch” sắp tới sẽ được nhóm Dragonfly Theater trình diễn tại sân khấu Soul Live Project vào các ngày 24, 25, 26 tháng 11 và 1, 2, 3 tháng 12 năm nay.
 
 
“Lend Me A Tenor” từng đoạt 3 giải thưởng Tony Awards và 4 giải Drama Desk Awards.
 
“Lend Me A Tenor” của tác giả Ken Ludwig là vở kịch vở kịch khắc họa loạt tình huống hài hước xoay quanh giọng nam cao nổi tiếng thế giới Tito Merelli. Ngay trước một đêm diễn đã bán sạch vé, Tito vô tình bị đánh thuốc mê liều lượng cao và rơi vào giấc ngủ triền miên. Nhầm tưởng Tito đã chết, viên quản lý “dễ kích động” khi ấy đã thuyết phục trợ lý đóng giả Tito hòng cứu vãn buổi trình diễn và cả sự nghiệp đang trên bờ vực thẳm của hắn. Mọi chuyện xuôi chèo mát mái cho đến khi Tito thật tỉnh lại. Tiếp sau đó là một chuỗi tình huống dí dỏm, bất ngờ và đầy kịch tính, đem đến cho khán giả những tràng cười bất tận.
 
 
Hình ảnh tập luyện của các thành viên nhóm kịch Dragonfly Theatre.
 
 
Vở kịch sẽ được diễn bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt.
 
Nói về “Lend Me A Tenor”, các báo lớn ở Mỹ đều công nhận tính hài hước và vui nhộn. Tờ Phoenix News Times nhận xét: “Những tình tiết đan xen chặt chẽ, tăng tiến về độ hài hước, đem đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả”. Tờ New York Post cũng khẳng định: "Cười đến đau cả ruột!”
 
 
 

Sang Việt Nam, vở hài kịch nổi tiếng này sẽ được trình diễn bởi Dragonfly Theatre. Đây là nhóm kịch tiếng Anh chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Thành viên Dragonfly Theatre gồm các đạo diễn, diễn viên đa quốc tịch. Trong suốt 6 năm hoạt động, Dragonfly Theatre đã tạo ấn tượng tốt với khán giả Sài thành qua những buổi trình diễn kịch nói đặc sắc, chất lượng cao, không chỉ mang tính giải trí mà còn là nguồn cảm hứng vô tận. Đầu năm 2017, Dragonfly Theatre hợp tác cùng Soul Live Project trong nỗ lực thúc đẩy sự phát triển vững mạnh của cộng đồng nghệ thuật.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-11-15 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,News ,Âm Nhạc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM