Hôm qua ngày 7/8, phiên tòa đầu tiên về vụ kiện quấy rối tình dục nơi công cộng giữa Taylor Swift và nam DJ David Mueller đã chính thức bắt đầu.
 


Vụ kiện quấy rối tình dục giữa Taylor Swift và David Mueller vừa mở phiên tòa chính thức đầu tiên.

 

Trước đó vào năm 2013, nữ ca sĩ “You Belong With Me” đã từng tố cáo David Mueller, một nam DJ địa phương về hành vi sàm sỡ nơi công cộng, khi người đàn ông này đã cho tay vào váy và sờ soạng vòng ba của cô trong lúc cả hai cùng nhau chụp ảnh. Người đàn ông này sau đó đã bị cho thôi việc với mức lương 150.000 USD/năm.
 

 

Taylor Swift cho biết David Mueller đã có hành vi không đúng với cô ở nơi công cộng.
 

 

Nữ ca sĩ cho biết, David Mueller đã cho tay vào trong váy và sờ soạng vòng ba của mình.

 

Không chấp nhận điều này, David Mueller đã khởi kiện ngược lại Taylor Swift vì tội vu khống. Và yêu cầu nữ ca sĩ phải bồi thường cho ông số tiền 3 triệu USD. David Mueller bức xúc cho biết, Taylor đã thổi phồng mọi chuyện, và sau đó đi nói với sếp của ông thay vì cảnh sát. Điều này đã khiến anh mất việc.

Phủ nhận lời cáo buộc ấy, Taylor khẳng định: “Đây không phải là tai nạn, mà rõ ràng là hành vi cố ý. Tôi chưa bao giờ chắc chắn về điều gì như thế trong suốt cuộc đời của mình”. Swift cho biết khi ấy cô đã đẩy tay người đàn ông 55 tuổi ra khỏi khu vực nhạy cảm, nhưng ông ta vẫn tiếp tục hành vi đồi bại của mình.
 

 

Ngược lại với Taylor, David Mueller cho biết nữ ca sĩ đã thổi phồng mọi chuyện.
 

 

David Mueller đồng thời cũng yêu cầu Taylor bồi thường số tiền thiệt hại 3 triệu USD.

 

Taylor Swift chia sẻ, sở dĩ cô quyết định kiện đến cùng vụ việc này là để tiếp thêm động lực cho những người phụ nữ khác dũng cảm lên án các hành vi đồi bại như thế này. Nữ ca sĩ 28 tuổi cho biết, toàn bộ số tiền thắng kiện sẽ được cô quyên góp vào quỹ từ thiện.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-08-09 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        Xone Fm ,Taylor Swift ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM