“Jumanji: Welcome to the Jungle” hiện đang là bộ phim ăn nên làm ra tại các cụm rạp Bắc Mỹ

Sau 3 tuần thống trị bảng xếp hạng doanh thu phòng vé khu vực Bắc Mỹ, “Star Wars: The Last Jedi” cuối cùng cũng đã nhường lại vị trí dẫn đầu cho “Jumanji: Welcome to the Jungle” – bộ phim đến từ đạo diễn Jake Kasdan với doanh thu mở màn đạt 36 triệu USD (theo thống kê từ Box Office Mojo).
 
 
“Jumanji: Welcome to the Jungle” hiện đang là bộ phim ăn nên làm ra tại các cụm rạp Bắc Mỹ.
 
 
Tiếp theo đó là “Insidious: The Last Key”.
 
Xếp ngay sau đó là “Insidious: The Last Key” của đạo diễn Adam Robitel. Trong tuần qua, phần thứ 4 của series kinh dị ăn khách nhất thế giới này đã thu về tổng cộng 29.6 triệu USD. Con số này hứa hẹn sẽ tiếp tục gia tăng không ngừng trong các tuần tiếp theo. Trong khi đó, bom tấn “Star Wars: The Last Jedi” tuần này với 23 triệu USD tiền bán vé đang xếp thứ 3 toàn đoàn. Theo một tiết lộ khác, tổng doanh thu của phim tính đến thời điểm này đã đạt ngưỡng tỷ USD, một con số không hề gây thất vọng đối với ekip “Star Wars”.
 
 
Phần thứ 4 của series kinh dị ăn khách nhất thế giới này đã thu về tổng cộng 29.6 triệu USD.
 
 
Con số này hứa hẹn sẽ tiếp tục gia tăng không ngừng trong các tuần tiếp theo.
 
Vị trí thứ 4, thứ 5 tuần này lần lượt thuộc về hai bộ phim âm nhạc: The Greatest Showman (13.8 triệu USD), và Pitch Perfect 3 (10.2 triệu USD). Những cái tên tiếp theo góp mặt trong top 10 phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ tuần này còn có sự xuất hiện của: Ferdinand (7.7 triệu USD), Molly's Game (7 triệu USD), Darkest Hour (6.4 triệu USD), Coco (5.4 triệu USD).

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.