Tại Việt Nam, “Xác Chết Trở Về” sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 13/4.

Vừa ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc, “The Vanished” (Xác Chết Trở Về) đã hoàn toàn chinh phục tất cả khán giả lẫn giới chuyên môn và thu về cơn mưa lời khen tặng.
 
 
“Wow, cực kì đỉnh”, “Cú lật ngược tình thế tuyệt vời!” hay “Quả thật không thể đoán trước được kết thúc” là những nhận xét của người xem khi bước ra khỏi rạp.
 
Xem clip phản ứng của khán giả Hàn Quốc sau khi xem “Xác Chết Trở Về”.

 

Không chỉ khán giả mà các phóng viên cũng không tiếc lời khen ngợi sau khi thưởng thức “Xác Chết Trở Về”. “Một bộ phim thriller đỉnh cao với những bất ngờ, khiến bạn rợn người”- MBN Star Today nhận xét. “Bộ phim khiến bạn luôn tò mò về những gì sắp diễn ra và không thể rời mắt khỏi màn hình” là cảm nhận của phóng viên The Korea Economic Daily. Trong khi đó, tờ Newstomato đã bình luận “Bạn sẽ không khỏi rùng mình với sự đảo ngược tình thế không thể lường trước”, còn Xsport News thì nhận xét ngắn gọn “Đây chính là một bộ phim không có chỗ cho sự nhàm chán”.
 

“Xác Chết Trở Về” còn thuyết phục được cả những đạo diễn khó tính như Kim Sung-su – đạo diễn bộ phim Asura: The City of Madness. Ông cho biết: “Bộ phim lôi cuốn khiến bạn đắm chìm vào màn ảnh”. “Từng thước phim đều căng thẳng và đầy kịch tính” là lời ngợi khen của  đạo diễn Hur Jin-ho (The Last Princess) dành cho “Xác Chết Trở Về”.
 

Nội dung “Xác Chết Trở Về” xoay quanh câu chuyện về Yoon Seol-hee (Kim Hae-ae), vợ của Park Jin-han là chủ tịch một tập đoàn lớn, được phát hiện đã tử vong với nguyên nhân ngừng tim đột ngột. Trong khi đang chờ khám nghiệm tử thi bởi Cục Pháp Y Quốc Gia, cái xác đột nhiên biến mất không dấu vết.
Cảnh sát trưởng Woo Joong-sik (Kim Sang-kyung), người chịu trách nhiệm điều tra nguyên nhân vụ mất tích của cái xác dần lần theo những manh mối còn sót lại ở hiện trường và phát hiện ra những manh mối của một vụ án giết người được lên kế hoạch kỹ càng tưởng chừng như hoàn hảo. Trong khi đó, những vết chân phụ nữ kì lạ, những sự việc rùng rợn liên tiếp xảy ra với Park Jin-han, đỉnh điểm là một tin nhắn hẹn gặp từ người vợ đã chết của mình: “Em sẽ ở nơi bí mật của chúng ta”.
 

Tại Việt Nam, “Xác Chết Trở Về” sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 13/4.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.