Chuỗi thành tích ấn tượng của “Black Panther” lại tiếp tục được nối dài.

Sau gần hai tháng ra mắt, “Black Panther” của đạo diễn Ryan Coogler đã liên tiếp xô đổ những kỷ lục về doanh thu, cũng như nhận về cơn mưa lời khen từ giới phê bình lẫn khán giả. Giờ đây, bom tấn này tiếp tục làm nên lịch sử, khi chính thức góp mặt trong top 3 phim có doanh thu cao nhất từ trước đến nay tại Bắc Mỹ.
 

Cụ thể, theo The Hollywood Reporter, tính đến ngày thứ bảy (7/4) vừa qua, siêu phẩm hợp tác của Disney và Marvel đã thu về tổng cộng 659,5 triệu USD tại thị trường nội địa. Thành tích này đã giúp “Black Panther” vượt mặt tác phẩm kinh điển “Titanic” của đạo diễn James Cameron, để trở thành phim có doanh thu cao thứ ba lịch sử điện ảnh Bắc Mỹ. Hiện tại, hai cái tên đứng đầu danh sách này là “Star Wars: The Force Awakens” (936,7 triệu USD) và “Avatar” (760,5 triệu USD).
 

Trên mặt trận toàn cầu, tính đến thời điểm hiện tại, “Black Panther” đã thu về mức doanh thu tổng cộng 1,29 tỷ USD. Thành tích này giúp bộ phim vươn lên vị trí số 10 trong danh sách các phim ăn khách nhất mọi thời đại.
 

Vào tháng trước, “Black Panther” cũng đã đánh bại siêu phẩm “The Avengers” để trở thành phim siêu anh hùng có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Bắc Mỹ.
 
Và với việc vẫn còn “yên vị” tại các rạp chiếu trên nhiều thị trường, liệu rằng thương hiệu siêu anh hùng mới này còn có thể xô đổ những kỷ lục nào tiếp theo? Hãy cùng chờ xem!
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.