Chiều hôm qua, nhóm nhạc nam đình đám xứ Hàn Wanna One đã chính thức phát hành phiên bản repackaged của album “1-1=0 (NOTHING WITHOUT YOU)”, đi kèm một MV đầy cảm động cho ca khúc chủ đề “Beautiful”.
 
 
 
Wanna One tại họp báo ra mắt album tái bản.
 
Phiên bản repackaged album lần này bao gồm những ca khúc mới như “Nothing Without You”, “Beautiful”, “I Want to Have You” và “Twilight”. Cùng với đó, các fan của Wanna One cũng được thưởng thức 2 bản remix cực chất của “Burn It Up” và“Energetic”, cùng bản outo-fitting  của ca khúc intro “To Be One” từ mini album đầu tiên.
 

Được chấp bút bởi Tenzo and Wooziq, ca khúc chủ đề “Beautiful” là một bản ballad với giai điệu nhẹ nhàng, đánh dấu bước chuyển mình trong phong cách âm nhạc của Wanna One. Phải chăng vì vậy, nhóm đã xây dựng một bản movie MV đầy cảm động dài hơn 8 phút cho ca khúc này. MV xoay quanh câu chuyện của hai anh em thất lạc nhau từ nhỏ, nhưng chưa bao giờ từ bỏ ý định tìm lại nhau. Cả hai đã gặp lại, trải qua khoảng thời gian gắn bó hạnh phúc cùng với những người bạn của mình. Nhưng cuộc sống không bao giờ dùng lại ở những khoảnh khắc hạnh phúc, cả hai lại phải đối mặt với những khó khăn mới trong hành trình khẳng định bản thân. Bên cạnh cốt truyện cảm động, phiên bản movie của “Beautiful” còn gây ấn tượng với những cảnh quay hành động, khi các chàng trai trổ tài “đấm đá” vô cùng chuyên nghiệp.
 
 
 
Ba ngày trước khi chính thức ra mắt MV “Beautiful”, Wanna One đã khiến các fan vô cùng phấn khích khi tung ra hình ảnh nhá hàng cho nhân vật của từng thành viên.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trước đó, phần mở đầu của câu chuyện trong MV, về nguyên nhân khiến hai anh em lạc nhau đã được trình làng. Đáng chú ý, đoạn clip này có sự xuất hiện đặc biệt của “chú chân dài” Cha Seung Won trong vai người bố của hai đứa trẻ.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-11-14 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,Wanna One ,News ,Âm Nhạc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM