Sau khi xem xét qua nhiều nhà làm phim, hãng Warner Bros cuối cùng cũng đã dừng lại ở cái tên Jaume Collet-Serra cho chiếc ghế đạo diễn trong phần tiếp theo của “Suicide Squad”.
 

 

Jaume Collet-Serra hiện đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho ghế đạo diễn “Suicide Squad 2”.

 
 

Jaume Collet-Serra là một nhà sản xuất, kiêm đạo diễn 43 tuổi người Tây Ban Nha. Trước khi trở thành gương mặt triển vọng cho “Suicide Squad 2”, Jaume từng gây ấn tượng với giới mộ điệu bằng nhiều tác phẩm điện ảnh hấp dẫn. Nổi bật nhất trong số đó phải kể tới “Orphan”, “Blake Lively”, “The Shallows”, hay gần đây nhất là “The Commuter” với sự tham gia của ngôi sao Liam Neeson. Ngoài ra, Jaume cũng chính là đạo diễn của “House of Wax” – bộ phim triệu đô do Paris Hilton thủ vai chính ra mắt vào năm 2005.
 

 

Jaume Collet-Serra từng gây ấn tượng với nhiều dự án phim hấp dẫn.

 

Trong một diễn biến khác, nam diễn viên Joel Kinnaman – người thủ vai Rick Flag trong một cuộc phỏng vấn gần đây cũng đã đã tiết lộ “Suicide Squad 2” có thể sẽ được bắt đầu bấm máy trong thời gian sắp tới. “Theo những gì tôi được biết, mọi người đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản, và dự kiến sẽ bấm máy vào năm 2018. Nhưng mọi thứ đã thay đổi, tôi có thể trở lại phim trường sớm hơn dự kiến” nam diễn viên cho biết. “Bản thân tôi vẫn muốn David Ayer sẽ tiếp tục ngồi ghế đạo diễn cho phim. Nhưng nếu không phải là ông ấy, thì người kế nhiệm tôi nghĩ cũng phải có một tính cách thật sự đặc biệt để tạo ra được những nhân vật không bình thường trong “Suicide Squad” Joel chia sẻ thêm.
 

 

Joel Kinnaman cho biết, “Suicide Squad 2”.

 

Hiện tại, do đang bận rộn với dự án “Gotham City Sirens” với sự tham gia của kiều nữ màn ảnh Harley Quinn, nên David Ayer sẽ không tiếp tục đồng hành cùng “Suicide Squad 2” ở vai trò đạo diễn.


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-07-13 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM