Với album lần này, Winner đã nhận được rất nhiều lời khen từ chủ tịch YG Yang Huyn Suk

Chưa đầy một tuần sau khi tung đoạn teaser về quá trình thực hiện MV, các chàng trai nhà YG Winner đã chính thức trình làng MV mới “Everyday” vào chiều nay. Đồng thời, album thứ hai của nhóm “EVERYD4Y” cũng đã lên kệ.
 
 

Được chấp bút bởi chính các thành viên Kang Seung Yoon, Song Min Ho và Lee Seung Hoon cùng với nhà sản xuất AiRPLAY, “Everyday” sở hữu chất nhạc thời thượng mang âm hưởng hip hop. MV của ca khúc này đặc trưng bởi hình ảnh trẻ trung, tươi sáng nhưng cũng cực ngầu của các chàng trai trong bối cảnh của khu nghỉ mát cạnh biển.
 

Chỉ ít giờ trước khi ra mắt sản phẩm mới, Winner đã có một buổi phỏng vấn với truyền thông. Tại đây, nhóm đã có những chia sẻ thú vị về quá trình thực hiện dự án lần này. “Sau khi hoàn thành ca khúc chủ đề “Everyday”, chúng tôi tụ tập lại với nhau, và tự hỏi liệu chủ tịch Yang Huyn Suk có thích nó không. Rốt cuộc thì anh ấy cũng nói thích ca khúc này, đồng thời dành nhiều lời khen cho chúng tôi”.
 

Winner tiếp tục: “Chúng tôi đã dành khoảng một tuần để thu âm 5-7 bài hát cho album này. Hầu hết lần thu đều được thông qua ngay lập tức. Chủ tịch bảo chúng tôi làm một album đầy đủ đi, và đây là lần đầu tiên chúng tôi nhận được nhiều khen ngợi như vậy kể từ khi ra mắt”.
  
Cũng trong buổi phỏng vấn, Winner tiết lộ nhóm đang lên kế hoạch tổ chức fan meeting và concert ngay sau khi ra mắt sản phẩm mới. “Hiện tại, chủ tịch cho phép chúng tôi được làm mọi thứ mình muốn” – đại diện nhóm tiết lộ.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.