Theo tin tức mới nhất từ Warner Bros, phần hai của “Wonder Woman” sẽ ra mắt tại thị trường Anh - Mỹ vào ngày 1/11/2019, sớm hơn so với dự kiến 1 tháng (13/12/2019).
 
 
“Wonder Woman 2” Sẽ Ra Rạp Sớm Hơn Dự Kiến.
 
Trong phần này, bộ đôi từng làm nên thành công vang dội cho “Wonder Woman” - diễn viên Gal Gadot và đạo diễn Patty Jenkins sẽ tiếp tục tái ngộ cùng khán giả trong một hành trình mới,  hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị. Được biết, để giữ chân Patty Jenkins, hãng Warner Bros đã phải chi số tiền lên đến gần 9 triệu USD. Và đây cũng chính là mức thù lao cao nhất mọi thời đại mà một nữ đạo diễn từng nhận được. 
 
 
Đạo diễn Patty Jenkins được nhận mức thù lao khủng để tiếp tục chỉ đạo phần hai cho “Wonder Woman”.
 
 
Gal Gadot cũng sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần phim sắp tới.
 
“Wonder Woman 2” dự kiến sẽ lấy bối cảnh vào những năm 1980, trong suốt thời kỳ chiến tranh lạnh. Trang Screenrant đưa tin, “nữ thần chiến binh” sẽ đến Nga và trong phần này sẽ xuất hiện 1 gián điệp. Cùng với đó, nam diễn viên Chris Pine – người thủ vai Steve Trevor sẽ trở lại trong phần này.
Ra mắt đầu tháng 6, “Wonder Woman” đã gặt hái được những thành tích ngoạn mục khi xếp thứ ba doanh thu tại thị trường Bắc Mỹ tính đến thời điểm này, đồng thời là bộ phim có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử vũ trụ điện ảnh DC. Bộ phim giúp kiều nữ người Israel Gal Gadot vang danh toàn cầu và đạo diễn Patty Jenkins ghi tên vào lịch sử điện ảnh khi “Wonder Woman” là phim của đạo diễn nữ có cuộc “mở màn” thành công nhất ở thị trường Bắc Mỹ, thu về được 103,3 triệu USD trong dịp cuối tuần đầu tiên có mặt trên thị trường.
 

Trước khi “Wonder Woman 2” ra rạp, khán giả yêu thích Gal Gadot có thể sớm gặp lại cô trong “Justice League”, dự kiến ra mắt vào thứ sáu ngày 17/11/2017.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-11-14 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,phim ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM