“Đây không phải là kết thúc của chúng ta đâu. Hẹn gặp lại em vào mùa hoa nở!”.

Đúng 6 giờ chiều qua (giờ địa phương), YG đã chính thức phát hành “Flower Road” – ca khúc chia tay của các chàng trai Big Bang trước ngày lên đường nhập ngũ.
 
 
 
Có thể nói, từ khi nhận được thông tin về việc Big Bang sẽ phát hành ca khúc mới đến nay, cộng đồng fan Big Bang - VIP đã trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc. Đầu tiên, các fan đều bày tỏ sự háo hức, trông chờ sản phẩm mới sau một năm ba tháng Big Bang mải miết đi tour và chạy theo những lịch trình riêng. Đồng thời, người hâm mộ cũng chuẩn bị tinh thần đón nhận “lời chia tay” cảm động của các chàng trai, bởi ngay trong ngày ca khúc ra lò, Daesung sẽ trở thành thành viên thứ tư của nhóm lên đường nhập ngũ. Tiếp đó, khi tên của ca khúc này – “Flower Road” được tiết lộ, các fan được dịp đoán già đoán non về nội dung ẩn sau cái tên giàu tính gợi hình này. Cuối cùng, khi “Flower Road” chính thức ra lò, VIP như vỡ òa bởi lời nhắn gửi của các chàng trai ẩn sau những câu hát: “Nếu như em muốn ra đi, anh hiểu điều đó. Anh sẽ trải đầy hoa trên con đường mà em bước. Nhưng mỗi khi em thấy nhớ anh, xin hãy quay trở lại và yêu anh thêm một lần nữa. Hãy nghỉ ngơi trên con đường hoa này, và đợi anh ở ngay đây thôi”.
 
 
 
“Đây không phải là kết thúc của chúng ta đâu. Hẹn gặp lại em vào mùa hoa nở!”.
 
Được biết, những câu hát tình cảm trong “Flower Road” được chính hai thành viên là Top và G-Dragon sáng tác, trong khi phần âm nhạc do G-Dragon và The Fliptones phụ trách. Ca khúc này đã được thu âm trong quá trình Big Bang thực hiện album “MADE”.
 

Ngay sau khi “Flower Road” được phát hành, Big Bang lập tức vươn lên dẫn đầu về lượt tìm kiếm trên bảng xếp hạng Melon, xếp ngay sau đó là ca khúc “Flower Road”. Một số bài hát trước đây của nhóm và cá nhân các thành viên như “Untitled, 2014”, “Darling”, “If You” cũng đồng loạt chen chân vào top 10 trên bảng xếp hạng này. Không có gì bất ngờ, “Flower Road” cũng nhanh chóng vươn lên thống trị bảng xếp hạng real-time Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver, Soribada, qua đó tái lập thành tích all-kill đáng nể trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. Sau 4 giờ phát hành, “Flower Road” đã bán được 470 nghìn bản nhạc số tại thị trường Trung Quốc, và nhận được chứng nhận bạch kim trên trang nhạc QQ của nước này. Cùng với đó, “Flower Road” cũng đạt được thành tích No.1 trên Itunes của 32 quốc gia.
 
Không teaser, không trailer, không MV và thậm chí còn không được quảng bá, nhưng những gì mà “Flower Road” đã và đang làm được vẫn chứng minh đẳng cấp của Big Bang trong làng nhạc Kpop. Thời gian rồi sẽ trôi qua rất nhanh. Hẹn gặp lại các anh vào mùa hoa nở!

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.