“Seo Bok” là một dự án điện ảnh mới của đạo diễn Lee Yong Joo - người từng bất ngờ ngờ thắng lớn với tác phẩm lãng mạn “Architecture 101”.

Vào sáng nay 11/10, nhà sản xuất của dự án điện ảnh “Seo Bok” đã chính thức xác nhận nam diễn viên Gong Yoo sẽ đảm nhận vai nam chính trong phim. Như vậy, sau khoảng thời gian dài ở ẩn, “chàng yêu tinh “ vạn người mê đã quyết định trở lại với màn bạc.
 

 “Seo Bok” là một dự án điện ảnh mới của đạo diễn Lee Yong Joo - người từng bất ngờ ngờ thắng lớn với tác phẩm lãng mạn “Architecture 101” ra mắt năm 2012. Nội dung phim được lấy cảm hứng từ truyền thuyết về một nhà thám hiểm người Trung Quốc có tên Từ Phúc. Tương truyền, Từ Phúc được Tần Thủy Hoàng giao cho nhiệm vụ đi tìm liều thuốc trường sinh bất tử. Tuy nhiên sau khi đến Nhật Bản, nhà thám hiểm này đã không bao giờ quay trở lại. Thực ra, phiên bản điện ảnh của đạo diễn Lee Yong Joo chỉ mượn “ý tứ” từ câu chuyện của Từ Phúc để nói về những con người giàu có của thời hiện đại, tuy không thể tìm ra “dược thần” để trường sinh, nhưng lại dùng công nghệ để tạo ra một người nhân bản.
 
 

Và người nhân bản đầu tiên trên thế giới có tên là Seo Bok. Có được sự trường sinh, nhưng cuộc sống của anh ta liên tục bị quấy rầy bởi các thế lực, những người mong muốn săn lùng Seo Bok để khám phá bí bật của cuộc sống vĩnh cửu. Trong phim, Gong Yoo sẽ thủ vai Ki Heon - một cựu điệp viên thông minh bị cuốn vào cuộc săn đuổi Seo Bok.
 
 
 
Những bộ phim gần nhất Gong Yoo tham gia.
 
Trước thông tin Gong Yoo xác nhận tham gia phim mới, người hâm mộ của nam tài tử tỏ ra vô cùng vui mừng. Bởi lẽ kể từ khi tác phẩm truyền hình ăn khách “Goblin” kết thúc phát sóng vào tháng 1/2017, Gong Yoo đã không tham gia thêm một dự án phim ảnh nào. Nếu xét trên mặt trận điện ảnh, sau một năm 2016 vô cùng bận rộn với tận 3 phim: “A man and a woman” đóng cùng Jeon Do Yeon, siêu phẩm “Train to Busan” từ đạo diễn Yeon Sang Ho và bộ phim hành động gián điệp thời kỳ thực dân “The Age of Shadows”, Gong Yoo đã tạm thời nghỉ ngơi đến tận hôm nay.
 
Dự kiến, “Seo Bok” sẽ ra mắt vào năm 2019.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.