Dự án cô đang xem xét được chuyển thể từ một tiểu thuyết mạng rất được yêu thích.

Sau khi bị cáo buộc đạo nhái thiết kế thời trang vào năm 2015, Yoon Eun Hye gần như biến mất khỏi làng giải trí Hàn Quốc. Mãi đến cuối năm ngoái, nữ diễn viên mới bắt đầu xuất hiện trở lại thông qua chương trình “Dear My Human” của đài tvN. Và sắp tới đây, nhiều khả năng cô sẽ chính thức tái ngộ khán giả trong một dự án phim truyền hình mới.
 
 

Cụ thể vào hôm nay 24/4, báo chí Hàn đưa tin Yoon Eun Hye hiện đang trong quá trình đàm phán vào vai nữ chính trong dự án truyền hình mới, được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng ăn khách “Excitement Warning”. Ngay sau đó, công ty quản lý của nữ diễn viên đã lên tiếng xác nhận thông tin trên: “Cô ấy hiện đang đàm phán và nhiều khả năng sẽ tham gia dự án này”. Như vậy, “Excitement Warning” rất có thể sẽ là tác phẩm đánh dấu sự tái xuất màn ảnh nhỏ của Yoon Eun Hye, sau “Marry Him if You Dare” phát sóng năm 2013.
 

Được biết, “Excitement Warning” là một trong những tiểu thuyết mạng ăn khách nhất năm 2016. Nội dung của tiểu thuyết này xoay quanh chuyện tình lãng mạn của hai con người vốn chẳng quan tâm đến chuyện yêu đương. Đó là Cha Woo Huyn – một bác sĩ da liễu nổi tiếng trong giới quý bà và Yoon Yoo Jung – nữ diễn viên hàng đầu chẳng thể hẹn hò kể từ tin đồn “cặp kè” bùng nổ 15 năm trước. Chính vì “Excitement Warning” nhận được rất nhiều sự yêu thích, nên cộng đồng fan của tiểu thuyết này bày tỏ sự quan tâm rất lớn trước thông tin về dự án chuyển thể. Hiện tại, các fan vẫn đang chờ đợi xác nhận từ phía đơn vị sản xuất bộ phim.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.