Vai diễn hai anh em sinh đôi trong “Dear Judge” chắc chắn là một thử thách không nhỏ dành cho Yoon Shi Yoon.

Ngay sau thành công của phim “Grand Prince” phát sóng trên kênh truyền hình cáp TV Chosun, vào hôm nay, Yoon Shi Yoon đã chính thức xác nhận tác phẩm tiếp theo của mình. Đó là “Dear Judge” – dự án phim truyền hình do SBS sản xuất.
 

Vào tuần trước, công ty quản lý của Yoon Shi Yoon đã xác nhận thông tin nam diễn diễn viên được mời tham gia dự án phim này. Nhưng khi ấy, công ty cho biết Yoon Shi Yoon vẫn chỉ đang trong giai đoạn “xem xét tích cực”. Và có vẻ như, anh chàng đã không mất quá nhiều thời gian để quyết định tham gia “Dear Judge”. Trong phim, Yoon Shi Yoon sẽ lần đầu tiên đảm nhận cùng lúc hai vai diễn: Han Soo Ho và Han Kang Ho. Cả hai là anh em sinh đôi có ngoại hình giống hệt nhau, nhưng lại sở hữu tính cách và một cuộc sống hoàn toàn trái ngược. Trong khi Han Soo Ho là một thẩm phán “máy móc”, luôn làm việc theo sách vở và chưa bao giờ phá bỏ quy tắc, thì Han Kang Ho lại là một gã tội phạm từng có thâm niên “đếm lịch” trong tù. Mọi chuyện bắt đầu khi Han Kang Ho đột nhiên biến mất, và Han Kang Ho đã chiếm lấy thân phận của anh mình để sống một cuộc đời hoàn toàn khác.
 
 
Vai diễn hai anh em sinh đôi trong “Dear Judge” chắc chắn là một thử thách không nhỏ dành cho Yoon Shi Yoon.
 
Vào ngày 6/5 mới đây, “Grand Prince” – tác phẩm truyền hình cổ trang do Yoon Shi Yoon thủ vai chính cũng đã lên sóng tập cuối cùng. Tuy nội dung kịch bản không mới, nhưng tương tác tốt của cặp đôi nhân vật chính, cùng những âm mưu chính trị gay cấn là hai yếu tố thu hút khán giả đến với bộ phim. Với tỷ suất người xem 5,6% cho tập cuối, “Grand Prince” đã trở thành ăn khách nhất trong lịch sử của TV Chosun (CSTV).
 
 
 
 
Tạo hình của Yoon Shi Yoon trong “Grand Prince”.
 
Trở lại với “Dear Judge”. Bộ phim dự kiến ​​sẽ lên sóng vào tháng 7, ngay sau khi “The Undateables” của hai “thánh lầy” Hwang Jung Eum và Namgoong Min kết thúc.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.