Tập đầu tiên của chương trình dự kiến sẽ sớm lên sóng trong khoảng nửa năm đầu 2018.

Sau thành công từ mùa một, “Hyori’s Homestay” – chương trình truyền hình thực tế thú vị xoay quanh cuộc sống thường ngày của hai vợ chồng nữ ca sĩ Lee Hyori, nhạc sĩ Lee Sang Soon và các “khách trọ” đặc biệt sắp tới sẽ quay trở lại với phiên bản mới, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ hấp dẫn.
 
 

Theo nguồn tin mới nhất từ JTBC, người sẽ thay thế IU đảm nhận vị trí “nhân viên” ở nhà trọ Lee Hyori lần này sẽ là YoonA – nữ ca sĩ xinh đẹp của nhóm nhạc đình đám SNSD.
Ở mùa đầu tiên khi “Hyori’s Homestay” bắt đầu lên sóng, IU đã nhận được làn sóng ủng hộ rất lớn từ khán giả bởi tính cách hiền lành, nhút nhát nhưng chăm chỉ và hòa đồng của mình. Dù không phải là một người thạo việc, nhưng cô nàng luôn chăm chú và làm theo hướng dẫn từ hai vợ chồng “chủ nhà trọ”. Ngoài ra, sự mến khách của IU với khán giả tham gia chương trình cũng được mọi người đánh giá rất tốt. Chính vì lẽ đó, khi thông tin về mùa hai bắt đầu được truyền đi, mọi người đều rất tò mò về người sẽ thay IU đảm nhận vị trí này? Và liệu người đó sẽ làm tốt như IU đã từng?
 
 
 

“Hyori’s Homestay” là một chương trình truyền hình thực tế mà ở đó, hai vợ chồng Lee Hyori, và Lee Sang Soon sẽ “vào vai” chủ nhà trọ, kinh doanh dịch vụ nghỉ ngơi ngay trong chính ngôi nhà của mình. Năm ngoái, đoàn khách gồm các cô gái trẻ đã có những kỷ niệm khó quên khi được trực tiếp ở và sinh hoạt trong chính ngôi nhà của nữ ca sĩ thần tượng tại Đảo Jeju.
Hiện tại, việc ghi hình cho “Hyori’s Homestay 2” đã chính thức bắt đầu. Tập đầu tiên của chương trình dự kiến sẽ sớm lên sóng trong khoảng nửa năm đầu 2018.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.