Một lần nữa, anh chàng lại hóa thân thành gã tội phạm trong thế giới ngầm.

Sau một năm 2017 khá im hơi lặng tiếng, cựu thành viên One Direction Zayn Malik đã chào đón năm 2018 bằng một…bài thơ đăng tải trên Instagram cá nhân. Qua đó, anh chàng ẩn ý sẽ sớm phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Và vào hôm qua, cuối cùng thì “Let Me” - dự án được Zayn ấp ủ trong thời gian dài đã chính thức lộ diện.
 
 

Tương tự như MV “Dusk Till Dawn”, trong “Let Me”, Zayn vào vai một anh chàng tội phạm quyến rũ và có vẻ gì đó như bất cần đời. Thế nhưng trớ trêu thay, anh lại rơi vào lưới tình với người phụ nữ của đối tác, cũng là một nhân vật “có máu mặt” trong thế giới ngầm. Vốn định lợi dụng điểm yếu về tình cảm của Zayn dành cho cô gái kia, gã đối tác muốn trở mặt và trừ khử anh. Thế nhưng không ngờ, cô gái tưởng chừng mềm yếu đã hạ đo ván gã. Có thể thấy, MV của “Let Me” như một bộ phim hành động ngắn với cái kết bất ngờ và những màn đấm đá mãn nhãn. Cùng với đó, phần âm nhạc của ca khúc này cũng đốn tim khán giả với giai điệu R&B cuốn hút cùng nội dung ngọt ngào, điển hình là câu hát cứ lặp đi lặp lại: “Hãy để anh trở thành người đàn ông của em”.
 
 

Và theo như dự đoán của các fan, “Let Me” chắc hẳn là phát súng mở đầu cho một loạt các dự án âm nhạc của Zayn trong thời gian tới. Nhiều khả năng, đó sẽ là một album trọn vẹn.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.