Nghe bài mới của “thánh OST” xứ Hàn, giật mình tưởng bật lộn “Thanh xuân” của Da LAB

Tuy chỉ kéo dài khoảng 5 giây, nhưng sự tương đồng này chắn chắn khiến người nghe phải giật mình.

Nếu là một “mọt phim” Hàn, hẳn bạn không thể nào không biết đến Punch. Cô nàng được mệnh danh là “thánh OST” hay “nữ hoàng OST thế hệ mới”. Puch được biết đến khi thể hiện OST trong các bộ phim như “Hậu Duệ Mặt Trời”, “Goblin”, “School 2015” hay mới đây là “Hotel Del Luna”. Đặc biệt, hai ca khúc “Everytime” (với Chen) và “Stay With Me” (với Chanyeol) đã tạo nên “cú hích lớn” và được đông đảo người hâm mộ yêu thích.

Vào đúng 18 giờ chiều nay (theo giờ Hàn), Punch vừa hé lộ sản phẩm nhạc mới của mình mang tên “Sometimes”. Khi vừa lắng nghe những giai điệu đầu tiên của phần nhạc dạo, hẳn nhiều khán giả Việt sẽ cảm thấy giật mình. Bởi lẽ, những giai điệu mở đầu này khá giống với phần mở đầu của bản hit “Thanh xuân” do Da LAB thể hiện.

Đoạn nhạc trùng hợp kéo dài khoảng 5 giây. Không chỉ được giống nhau ở việc sử dụng nhạc cụ là piano, mà dường như cả hợp âm lẫn trường độ đều có sự tương đồng.

Xét trên tổng thể còn lại của bài hát, “Sometimes” dĩ nhiên là một ca khúc độc lập. Đây là một bản ballad với nhịp điệu chậm rãi. Cách hát pha giọng mũi khá đặc trưng đầy cảm xúc của Punch được thể hiện khá ấn tượng trong bài hát này.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment