Ngoài đảo mèo, đảo khỉ, Nhật Bản còn có một đảo thỏ siêu cấp đáng yêu

Trên thế giới có rất nhiều hòn đảo thú vị tập trung nhiều sinh vật như đảo mèo, đảo khỉ, đảo nai, đảo chồn. Và vẫn còn một hòn đảo rất thú vị với mật độ bao phũ của thỏ còn cao hơn người: đảo thỏ Okunoshima, Nhật Bản.

Với số lượng thỏ lên đến hơn 1.000 con, đông hơn cả dân cư bản địa, Okunoshima được mệnh danh là thiên đường của loài thỏ. Diện tích đảo khá nhỏ, khách tham quan vốn không mất thời gian quá lâu để tham quan. Hầu hết bị níu chân lại là vì sự đáng yêu của những chú thỏ tại nơi này. Thử hỏi việc các chú thỏ chạy tung tăng dưới chân sẽ khiến chúng ta thích thú thế nào?

Ở Okunoshima, khách du lịch không cần mất thời gian để tìm kiếm các chú thỏ! Bởi, chúng nhiều đến nỗi chỉ cần vừa cập bến phà, từ bãi biển, cầu cảng, đường phố, nhà hàng, hay bất cứ đâu, bạn đều thấy sự hiện diện của hàng trăm chú thỏ.

Thỏ ở Okunoshima cũng rất hiền lành và thân thiện, khách du lịch có thể thoải mái ôm ấp, chạm, ẵm bồng và chụp hình với chúng. Cũng chính vì thế Okunoshima rất lý tưởng cho các gia đình có người lớn và trẻ nhỏ đến vui chơi.

Yui Monmagi

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com.
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment