“Ngựa điên” Yoo Ah In xác nhận nên duyên cùng Park Shin Hye trong dự án mới

Lấy đề tài thảm họa, “Alone” đặt trong bối cảnh một thành phố bị virus tấn công và chỉ có hai người sống sót.

Được biết đến với danh hiệu ảnh đế trẻ tuổi nhất lịch sử giải “Rồng Xanh”, Yoo Ah In sở hữu một sự nghiệp điện ảnh đáng tự hào với rất nhiều những dự án lớn. Vừa trở về Hàn Quốc hồi đầu tháng này, nam diễn viên đã lập tức gia nhập đoàn phim điện ảnh “Voice of Silence”. Và trong khi vẫn còn đang bận rộn trên phim trường, “ngựa điên” đã “tranh thủ” chốt hạ thêm một dự án điện ảnh mới sẽ khởi quay trong nửa cuối năm nay.

Theo đó, Yoo Ah In và Park Shin Hye vừa chính thức xác nhận sẽ tham gia dự án điện ảnh “Alone”. Đây là tác phẩm đầu tay của đạo diễn người Mỹ gốc Hàn Jo Il Hyung. “Alone” được phát triển từ kịch bản gốc của Matt Naylor – một nhà làm phim, sản xuất và biên kịch tài năng của Hollywood.

Lấy đề tài thảm họa, “Alone” đặt trong bối cảnh một thành phố bị virus tấn công và chỉ có hai người sống sót. Yoo Ah In vào vai Jun Woo – một game thủ chuyên nghiệp, người bị cắt đứt kết nối với thế giới và tìm cách để sống sót một mình. Trong khi đó, Park Shin Hye sẽ vào vai Yoo Bin, người cố gắng dùng tất cả những kĩ năng sinh tồn của mình để sống sót trong thảm họa.

“Alone” được đồn đoán là tác phẩm debut Hollywood của đạo diễn Jo Il Hyung. Phim do Mỹ sản xuất và dự kiến khai máy vào nửa cuối năm nay.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment