Người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới – Nàng Bạch Tuyết trong cổ tích là có thật

Không ai sinh ra cũng đều có may mắn có thể trạng bình thường như bao người khác. Nhưng chính những lúc kém may mắn như vậy, Thượng Đế vô tình tạo cho họ một cơ hội để trở nên đặc biệt.

Nastya Kumarova Zhidkova, sinh ngày 29/10/1997, tại Moscow, Nga. Cô được mệnh danh là người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới

Ngay từ nhỏ, cô nàng đã mắc phải căn bệnh bạch tạng hiếm gặp. Từ làn da đến mái tóc đều trắng muốt như một nàng bạch tuyết bước ra trong truyện cổ tích. Mang trong người căn bệnh bẩm sinh cùng với thị lực vô cùng yếu, Nastya cứ ngỡ như số phận đang quay lưng lại với mình. Nhưng tinh thần lạc quan đã đánh bại tất cả, tiếp tục theo đuổi ước mơ nghệ thuật, Nastya Kumarova Zhidkova đã biến khiếm khuyết thành lợi thế lớn cho mình.

Cô bén duyên với nghề người mẫu qua những lần cosplay nhân vật. Tất cả bắt nguồn từ tình yêu đặc biệt của Nastya với văn hóa Nhật Bản. Cô tự nhận mình là fan “cuồng” của tất cả mọi thứ liên quan đến đất nước mặt trời mọc, bao gồm âm nhạc, anime, cosplay, ẩm thực, thời trang,… Diện mạo đặc biệt của Nastya thực sự phù hợp để hóa thân thành những vật chỉ có trong trí tưởng tượng. Cô người mẫu Nga này nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người cũng như sự chú ý từ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Tinh thần cầu tiến, làm việc nghiêm túc của Nastya đã giúp cô được lòng nhiều người và nhanh chóng nổi tiếng khắp thế giới với vẻ đẹp tựa thiên thần của mình. Nastya đang là người mẫu dưới sự quản lý của 3 công ty nằm ở 3 quốc gia khác nhau, gồm Lilas Model Management (Moscow), City Models (Paris), Zucca (Tokyo).

MyP 

Leave a Comment