Nhan sắc của Valentina Sampaio – người mẫu chuyển giới đầu tiên được Victoria’s Secret “chọn mặt gửi vàng”

Sau khoảng thời gian đối mặt với nhiều khó khăn, hãng nội y nổi tiếng Victoria’s Secret bất ngờ gây chú ý khi quyết định chọn một người mẫu chuyển giới cho chiến dịch truyền thông mới.

Valentina Sampaio – chân dài người Brazil đã trở thành người chuyển giới đầu tiên được Victoria’s Secret “chọn mặt gửi vàng”. Thông tin này ban đầu được chính cô hé lộ thông qua những bài đăng trên Instagram cá nhân.

Hôm 01/07, Sampaio đăng tải một hình ảnh trên Instagram, tag thẳng tài khoản chính thức của Victoria’s Secret đi kèm với nhiều hashtag như #vspink, #campaign and #diversity,…

Vài ngày sau, cô tiếp tục đăng tải một một đoạn clip ngắn với nhiều dòng hashtag đầy ẩn ý và kêu gọi mọi người đừng bao giờ ngừng mơ ước. Erio Zanon – công ty quản lý của Sampaio sau đó đã xác nhận với CNN việc cô đang làm việc cho một chiến dịch truyền thông mới của Victoria’s Secret.

Sinh năm 1996, Valentina Sampaio là một người mẫu và diễn viên đầy tiềm năng. Chân dài lọt vào mắt xanh của Victoria’s Secret này là người phụ nữ chuyển giới đầu tiên được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue danh tiếng, cũng như phiên bản của tạp chí này tại Brazil và Đức.

Hãy cũng chiêm ngưỡng vẻ đẹp mặn mà, đa sắc thái của Sampaio ở tuổi 23.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment