Nhện nhọ Tom Holland: Không mua được trứng thì mua gà chờ đẻ trứng!

Chàng trai vàng của làng lạc quan dù gắn liền với danh xưng nhọ.

Tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của nhiều người ở khắp nơi trên thế giới. Nhện nhọ Tom Holland cũng không phải là một ngoại lệ. Gần đây anh chàng đã tự cách ly tại nhà sau khi cảm thấy không khỏe, dù anh tin rằng mình không nhiễm Covid-19. Do đó, Tom Holland cũng có nhiều thời gian rảnh rỗi và hoạt động khá tích cực trên Instagram Stories. Những chia sẻ thú vị của anh chàng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Vào hôm qua 22/3, Tom Holland đã chia sẻ một video ngắn lên trang cá nhân. Trong đó, nhện nhọ cho biết vì dịch bệnh mà nhiều ở siêu thị đều trống rỗng, anh không thể mua được trứng gà và phải tìm cách giải quyết vấn đề đó. Tom tiết lộ mình vốn là một “nông dân nuôi gà” và gia đình anh cũng có một trang trại chăn nuôi. Để giải quyết tình hình khó khăn hiện tại, Tom quyết định sẽ tự mua một con gà để nuôi và chờ nó đẻ trứng.

Gần đây, Tom Holland cũng bị bắt gặp đi siêu thị giữa mùa dịch. Anh đã vui vẻ trò chuyện và chụp hình cùng một fan hâm mộ. Quan sát kỹ bức ảnh được fan này đăng tải, bạn có thể thấy rõ tình trạng “trống hoác” của các kệ hàng.

Ngoài ra, Tom Holland cũng tranh thủ thời gian ở nhà để chơi ghép hình cùng với các em của mình.

Sự lạc quan và hài hước của Tom đã truyền tải rất nhiều năng lượng tích cực đến các fan. Hi vọng dịch bệnh sớm qua đi để mọi người có thể quay lại cuộc sống bình thường.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment