Nhún nhảy theo những giai điệu tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ của DAY6 trong MV mới

Với “Time of Our Life”, DAY6 mang đến những giai điệu tuổi trẻ sôi nổi, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng.

DAY6 – ban nhạc thần tượng duy nhất của nhà JYP vừa chính thức trở lại nhạc đàn với mini album thứ 5 “The Book of Us: Gravity”. Đồng thời, MV cho ca khúc chủ đề “Time of Our Life” cũng vừa được trình làng.

Ra mắt khán giả từ năm 2015, dù không phải là một cái tên đình đám cũng như nhận được sự đầu tư quảng bá đúng mức từ JYP, song Day6 vẫn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp nhờ ca tính âm nhạc riêng. Nhóm được xây dựng theo mô hình ban nhạc, bên cạnh ca hát, các thành viên còn có thể sáng tác và chơi nhạc cụ. “The Book of Us: Gravity” đánh dấu lần tái xuất tiếp theo của nhóm sau mini album thứ 4 “Remember Us : Youth Part 2” tung ra hồi cuối năm ngoái. Chủ đề chính của album là cách mỗi chúng ta trải qua các mối quan hệ khác nhau trong xã hội. Album bao gồm tổng cộng 6 ca khúc: “For me”, “Time of Our Life”, “How to love”, “Wanna Go Back”, “Cover” và “Best Part”. Tất cả các bài hát đều có sự tham gia sáng tác của 5 thành viên. Thông qua album này, DAY6 muốn chứng minh sự đa dạng trong âm nhạc của mình khi thử sức nhiều thể loại khác nhau.

Với “Time of Our Life”, DAY6 mang đến những giai điệu tuổi trẻ sôi nổi, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Bài hát phần nào gợi nhắc đến những ca khúc nhạc phim anime tươi sáng hào hứng, khiến người nghe không ngừng nhún nhảy. Phần lời của “Time of Our Life” được chấp bút bởi thành viên Young K trong khi phần nhạc do Jae, Sungjin, Young K và Wonpil đồng sáng tác. Nội dung ca khúc so sánh quãng thời gian chúng ta ta trải qua cùng nhau với một quyển sách và kêu gọi: Hãy biến những khoảnh khắc này thành những trang sách đẹp đẽ nhất!

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment