Những phim kinh dị hay nhất trên Netflix để xem tại gia

Dưới đây là danh sách những phim kinh dị sẽ làm bạn quên đi nỗi sợ Corona virus, vì nó cũng đáng sợ hơn chứ không kém!

Candyman

Nguyên tắc trò chơi rất đơn giản: nếu bạn đứng trước gương và gọi tên Candyman 5 lần, bạn sẽ triệu tập linh hồn của Candyman. Sau đó, anh ta giết bạn. Nhưng câu chuyện đằng sau Candyman, và làm thế nào để chống lại lời nguyền của anh ta? Đó là một câu chuyện phức tạp và thú vị hơn nhiều.

Hush

Thật khó hiểu khi một nhà văn câm điếc lại rút lui vào rừng để sống một cuộc sống đơn độc và sau đó phát hiện ra một kẻ giết người đeo mặt nạ xuất hiện ở cửa sổ của cô. Khoan hãy từ bỏ bộ phim khi nghĩ rằng người ta bịa ra chuyện vô lý này để hù doạ bạn. Cuộc chiến trong im lặng giữa nữ nhà văn và tên giết người không danh tính sẽ khiến bạn phải từ từ ngồi xuống và theo dõi đến kết cục.

It Comes At Night

Trái với tựa đề, chẳng có gì đến vào ban đêm, không phải ma quỷ hay kẻ giết người mà chỉ là nỗi sợ và sự nghi ngờ không tên. Chính những suy nghĩ của chúng ta mới là thứ đáng sợ nhất. Tuy nhiên, cảnh báo nhẹ đây là bộ phim kinh dị nói về cảm giác một mình cách ly với thế giới bên ngoài. Vì vậy, trong khi tự cách ly, hãy cân nhắc khi xem một bộ phim như vậy.

Train To Busan

Một bộ phim dễ thở về tâm lý nhưng lại nghẹt thở vì chạy khỏi bọn zombie! Đại dịch, sự tấn công của những con quái vật và nhân tính con người trong thảm hoạ có lẽ sẽ làm bạn thấy đồng cảm trong thời điểm hiện tại.

The Ring

Tại sao không? Bộ phim kinh dị huyền thoại chắc chắn sẽ làm bạn toát mồ hôi mà không cần phải tập thể dục tại nhà. Hãy cẩn thận với chiếc ti vi nhà bạn vì không ai chắc rằng có gì đó sẽ bò ra từ nó không!

(Theo Variety)

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment