Nick Jonas thay thế Adam Levine, trở thành giám khảo “The Voice Mỹ”

Sau khi Adam Levine tuyên bố rời ghế giám khảo hồi tháng 5, “The Voice Mỹ” mới đây đã tìm được nhân vật thay thế anh trên chiếc ghế này. Đó là “cậu út” là Jonas: Nick Jonas.

Thông tin này được tiết lộ qua chương trình truyền hình nổi tiếng “Ellen DeGeneres” vừa phát sóng tối qua (07/10). Tại đây, Nick cho biết anh đã nhận lời đồng hành cùng 3 vị huấn luyện viên Blake Shelton, Kelly Clarkson và John Legend trong mùa 18 của The Voice Mỹ. Chương trình sẽ phát sóng vào tháng 2 năm sau. Đây là lần đầu tiên Nick Jonas đảm nhận vai trò giám khảo tại một cuộc thi âm nhạc. Anh thay thế vị trí của nam ca sĩ Adam Levine – người từng giữ ghế giám khảo suốt 16 mùa và bất ngờ xin rút khỏi cuộc thi sau mùa 16. Hiện nữ ca sĩ Gwen Stefani đang thay thế Adam trong mùa 17. Tuy nhiên gần đây, cô đã tuyên bố sẽ rút lui khỏi chương trình. Theo chia sẻ của Stefani, có vẻ như giọng ca cảm thấy “không thoải mái” với những thay đổi về luật chơi, khiến cô phải vắt óc lập kế hoạch cạnh tranh hơn là tập trung rèn luyện thí sinh.

Nick Jonas tiết lộ quyết định ngồi lên ghế nóng “The Voice Mỹ” mùa 18 trên chương trình nổi tiếng “Ellen DeGeneres”.

Riêng về Nick Jonas, anh tỏ ra vô cùng hứng thú với vai trò mới và không ngần ngại “tuyên chiến” với huấn luyện viên kỳ cựu Blake Shelton. Đáp lại, nam ca sĩ nhạc đồng quê này gửi gắm đến đàn em: “Tôi không chắc liệu cậu đã đủ tuổi để trở thành huấn luyện viên hay chưa, nhưng tôi chắc chắn cậu sẽ sớm bị đánh bại đấy.

Hiện tại, Nick Jonas cùng hai người anh trai của mình đang cực kỳ bận rộn với lịch trình tour “Happiness Begin Tour”, diễn ra tại Bắc Mỹ và Châu Âu.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App


Leave a Comment