NSND Lê Khanh tái xuất màn ảnh sau 20 năm, sánh vai cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Vũ trong “Gái già lắm chiêu 3”

“Gái già lắm chiêu 3” dự kiến công chiếu vào tháng 2 năm sau.

Sau thành công của phần hai vào giáng sinh năm ngoái, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito tiếp tục bắt tay vào thực hiện phần 3 của “Gái già lắm chiêu”. Dự án vừa đóng máy sau hơn một tháng ghi hình tại Sài Gòn, Huế và Đà Nẵng. Đây cũng là thời điểm nhà sản xuất hé lộ bất ngờ đầu tiên của phần phim này, đó là sự xuất hiện của hai mỹ nhân thuộc hai thế hệ là NSND Lê Khanh và Jun Vũ. Như vậy, bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc là nữ chính đã được xác nhận từ trước khi dự án bấm máy thì đây là hai gương mặt mới của “Gái già lắm chiêu 3”.

Có thể nói, sự trở lại của NSND Lê Khanh trong phim điện ảnh “Gái Già Lắm Chiêu 3” là sự bất ngờ lớn với giới mộ điệu và cả giới điện ảnh Việt Nam. Nếu danh xưng “nhan sắc không tuổi” trong điện ảnh dành cho diễn viên Diễm My 6X với dàn diễn viên miền Nam, thì ở miền Bắc, danh xưng này được dành cho NSND Lê Khanh với hàng loạt những vai diễn ghi dấu với khán giả màn ảnh rộng. Tròn 20 năm vắng bóng trên điện ảnh kể từ sau bộ phim “Mùa hè chiều thẳng đứng” của đạo diễn Trần Anh Hùng thì đây là dự án phim điện ảnh duy nhất NSND Lê Khanh lựa chọn cho lần tái xuất của mình.   

Qua các hình ảnh được tiết lộ, NSND Lê Khanh xuất hiện trong khung cảnh của nhà hàng sang trọng bên cạnh hai diễn viên chính của “Gái già lắm chiêu 2” là Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền. Với tạo hình quý phái, hiện đại, quyền lực trong vai diễn mới, diễn viên Lê Khanh khiến người xem trầm trồ vì vẻ đẹp không tuổi của mình. Tuy xuất hiện chung với Ninh Dương Lan Ngọc nhưng với thần thái và phong cách đài các đặc trưng, NSND Lê Khanh vẫn toát lên khí chất không hề thua kém.

Bên cạnh NSND Lê Khanh, Jun Vũ cũng là một gương mặt gây chú ý, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ trong “Gái già lắm chiêu 3”. Những hình ảnh hậu trường cho thấy vai diễn của Jun Vũ xuất hiện trong một quán cafe sang trọng. Cô xuất hiện với tạo hình kiêu kỳ, sang trọng và đối đầu với Ninh Dương Lan Ngọc cùng ánh mắt sắc sảo. 

Hiện tại, “Gái già lắm chiêu 3” đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 2/2020.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment